1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ ảnh thử nghiệm của mẫu MV Agusta Adventure 950 hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2021.

  Sau khi Quản lý MV Agusta xác nhận từ đầu năm, rằng công ty đang có một dự án chế tạo chiếc Adventure bike đầu tiên của họ vào năm tới. Và thời điểm này MV Agusta đã rò rỉ một số hình ảnh về mẫu xe mới này khi đang thử nghiệm trên đường gần Schiranna, nơi MV Agusta đặt trụ sở.

  Lo anh thu nghiem cua mau MV Agusta Adventure 950 hoan toan moi
  Lộ ảnh thử nghiệm của mẫu MV Agusta Adventure 950 hoàn toàn mới.

  Lo anh thu nghiem cua mau MV Agusta Adventure 950 hoan toan moi - 2
  Hai bức ảnh trong chủ đề lần này được chụp từ một chiếc ô tô đang chạy nhưng đủ để cho thấy một nguyên mẫu MV Agusta Adventure đang tham gia thử nghiệm trên đường.

  Lo anh thu nghiem cua mau MV Agusta Adventure 950 hoan toan moi - 3

  Đây là một mẫu xe hoàn toàn mới trong gia đình MV Agusta, chiếc Adventure đầu tiên được định hướng off-road nhờ vào hệ thống treo trước dường như có hành trình khá dài (các cảm biến điều khiển hành trình được gắn trên phuộc), trong khi đĩa trước được trang bị kẹp phanh dạng hướng tâm.

  Lo anh thu nghiem cua mau MV Agusta Adventure 950 hoan toan moi - 4
  Cagiva Elefan 900.

  Bình xăng và bộ quây lớn đã đưa ra ý tưởng về kiểu dáng cổ điển, nhiều khả năng nó sẽ lấy cảm hứng từ mẫu xe Cagiva Elefan 900 trong quá khứ từng vô địch Dakar Rally và được sản xuất bởi thương hiệu con của MV Agusta trước đó.

  Theo lịch trình ra mắt MV Agusta Adventure 950 mới có thể diễn ra vào cuối năm 2022, sẵn sàng được bán dưới dạng mô hình năm 2023.
  Nguồn: .moto.it
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2021