1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ ảnh Render về nguyên mẫu Honda Hornet mới sắp ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2022.

  Tại Triển lãm EICMA 2021, HONDA đã giới thiệu trước sự hồi sinh của mẫu xe đường phố thể thao hạng trung cổ điển "Hornet". Sự thay đổi lớn của động cơ từ dạng 4 xi-lanh thẳng hàng sang hai xi-lanh, đồng thời thiết kế cũng gọn gàng, nhẹ nhàng so với dòng xe Hornet 600 trước đây. Gần đây, nhà thiết kế CG Miyakubo Shinji, đã biến trí tưởng tượng của mình thành một sản phẩm hoàn chỉnh và cho chúng ta câu trả lời khả thi về thiết kế Honda Hornet mới.

  Lo anh Render ve nguyen mau Honda Hornet moi sap ra mat
  Lộ ảnh Render về nguyên mẫu Honda Hornet mới sắp ra mắt.

  Lo anh Render ve nguyen mau Honda Hornet moi sap ra mat - 2
  Ở giai đoạn này, ý tưởng thiết kế được HONDA công bố có vẻ khá tiên phong, và để tránh việc giá thực tế tăng cùng với chi phí sản xuất, diện mạo của mẫu xe ý tưởng và phiên bản sản xuất thực tế có thể bị ảnh hưởng đến một mức nào đó. Nhiều khách hàng quan tâm vẫn đang đặt câu hỏi "Hornet mới sẽ thực sự trông như thế nào sau khi tung ra thị trường?".

  Lo anh Render ve nguyen mau Honda Hornet moi sap ra mat - 3
  Hình ảnh Honda Hornet mới của Shinji Miyakubo.
  Trong hình ảnh Render mới này, Nobuji Miyaku đã kết hợp các đặc điểm của nhiều mẫu xe trong gia đình hạng trung của HONDA. Cụ thể với đèn pha, phía sau, mâm xe và động cơ của CB500F, kết hợp với thiết kế bình xăng và ống xả của CB650R. Đường nét tổng thể đã được điều chỉnh để sắc nét và phong cách hơn.

  Lo anh Render ve nguyen mau Honda Hornet moi sap ra mat - 4
  Honda Hornet Concept 2022.

  Kể từ khi Honda tiết lộ video gợi ý về thế hệ mới của Hornet đã nhấn mạnh rằng nó sẽ kế thừa thiết kế mới với cảm giác trong quá khứ. Do đó, các yếu tố thiết kế của Hornet thực tế mới sắp ra mắt có thể sẽ không khác xa với các khái niệm trong chủ đề lần này.

  Lo anh Render ve nguyen mau Honda Hornet moi sap ra mat - 5

  Nếu có thêm tin tức mới về dự án Honda Hornet, mình sẽ cập nhật thêm với anh em ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2022