1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ ảnh Render Honda CB350 Scrambler - cạnh tranh với Royal Enfield Scram 411

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2024.

  Honda đang mở rộng dòng sản phẩm CB350 của mình bằng một sản phẩm mới là sự kết hợp giữa một chiếc Scrambler và một chiếc ADV, nhằm cạnh tranh với các sản phẩm hiện có của Royal Enfield. Giới truyền thông nước ngoài đã tìm thấy hình ảnh render của chiếc Honda CB350 Scrambler của Honda dựa trên các bằng sáng chế. Cùng mình tham khảo chi tiết ở nội dung này nhé.

  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411
  Lộ ảnh Render Honda CB350 Scrambler - cạnh tranh với Royal Enfield Scram 411.

  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411 - 2
  Như chúng ta cũng đã biết, Honda đã từng cung cấp sản phẩm mang phong cách Scrambler dựa trên nền tảng CB350. Đó là phiên bản CB350 RS đang được bán ở Nhật Bản với tên gọi GB350 S. Chiếc CB350 RS này được trang bị chắn bùn trước sau thể thao và độc đáo cùng với thiết kế ghế hơi khác biệt so với H'ness CB350.

  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411 - 3
  Tuy nhiên, bằng sáng chế thiết kế mới nhất của Honda lại cho thấy nhiều thay đổi hơn những gì chúng ta thấy giữa H'ness CB350 CB350 RS. Vì vậy, chiếc xe máy này có thể được định vị là một sản phẩm hoàn toàn mới chứ không chỉ là một biến thể của CB350. Nghệ sĩ kết xuất Pratyush Rout đã ghi lại những khác biệt này thành các bản kết xuất ảnh chân thực.
  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411 - 4

  Đầu tiên, bằng sáng chế mới nhất của Honda cho thấy bình xăng hoàn toàn mới lớn hơn nhiều so với những gì hãng xe Nhật Bản hiện đang cung cấp. Nó cũng cao hơn và có nhiều đường cắt và nếp gấp hơn để đạt được vẻ ngoài hầm hố. Các hốc đầu gối được thiết kế hợp lý trên bình xăng, giúp người lái có thể bám vào xe hiệu quả hơn.

  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411 - 5

  Bình xăng có khung lộ ra ngoài, có thể được sử dụng để mở rộng tính thực dụng. Với bộ khung, Honda sẽ không chỉ tăng khả năng chuyên chở hành lý mà còn tăng tính linh hoạt khi cho phép mang theo bình nhiên liệu phụ cho những chuyến đi đường dài vào vùng hoang dã. Những thay đổi đáng chú ý khác được thấy trong bản kết xuất từ bằng sáng chế thiết kế của Honda là tấm thân bên nhỏ hơn và chiều cao yên thấp hơn nhiều.

  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411 - 6
  Để phù hợp với chủ đề Scrambler hiện tại của Honda, nghệ sĩ kết xuất Pratyush Rout đã sử dụng thiết kế yên có đường gân đơn trong khi thiết kế bằng sáng chế của Honda có yên chia đôi. Ngoài ra, bản kết xuất ó thành phần gần như tương tự giữa chúng và cùng một động cơ 348,36 cc tạo ra công suất khoảng 21 mã lực và 30 Nm, kết hợp với hộp số 5 cấp.

  Lo anh Render Honda CB350 Scrambler canh tranh voi Royal Enfield Scram 411 - 7
  Được biết Royal Enfield hiện đang thống trị thể loại mô tô cổ điển và tân cổ điển ở Ấn Độ. Họ thậm chí còn chiếm thị phần rất lớn trong phân khúc ADV với mẫu Himalayan mới. Tuy nhiên, phần lớn doanh thu của Royal Enfield đến từ xe máy 350cc.

  Nhưng danh mục xe 350cc của Royal Enfield thiếu những mẫu xe mang phong cách cá nhân như Scramblers và ADV. Đối với những thứ đó, khách hàng cần phải chuyển sang phân khúc 450cc và Honda đang cạnh tranh với Royal Enfield bằng những mẫu xe phong cách cá nhân ở phân khúc 350cc có giá thấp hơn.

  Nguồn: rushlane
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2024