1. Biker cấp 3

  Lộ ảnh nội tạng của Yamaha Exciter 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Nozzadark, 20 Tháng mười 2014.

  Exciter 150 mẫu xe côn tay đang được chờ đợi của Yamaha tiếp tục lộ thêm ảnh chụp trên đường chạy thử và một bức ảnh chụp khi xe được lột bỏ phần nhựa để lộ các chi tiết bên trong.

  Sau loạt hình ảnh rò rỉ cách đây chưa lâu, mẫu Exciter 150 tiếp tục lộ diện thông qua hai bức hình khác. Ảnh đầu tiên chụp 3 chiếc Exciter 150 màu đen đang dừng trên đường. Bức hình được cho là chụp tại Việt Nam và những chiếc xe đang được chạy thử nghiệm. Trong khi đó, tấm hình thứ bai chụp chiếc Exciter 150 màu vàng đã tháo bỏ dàn nhựa, để lộ phần máy, hệ thống dây dẫn và phuộc đơn.

  Lo anh noi tang cua Yamaha Exciter 150
  Loạt Exciter 150 được bắt gặp khi chạy thử trên đường.

  Thiết kế của Eciter 150 thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ. Phần đuôi xe mang dáng dấp của các mẫu mô tô phân khối lớn với đèn hậu tách rời, phần gắn biển số nhô cao. Chụp ống xả khá thể thao, giống mẫu FZ150i. Hệ thống phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và bánh sau.

  Lo anh noi tang cua Yamaha Exciter 150 - 2
  Chiếc Exciter 150 lột bỏ dàn áo để lộ các chi tiết bên trong.

  Ở những lần rò rỉ hình ảnh Exciter 150 trước đây, Yamaha Việt Nam không đưa ra bình luận nào. Trước đó, có thông tin cho rằng, xe sẽ được trình làng cuối năm nay. Dòng xe này được kỳ vọng tiếp tục tạo nên doanh số tốt cho hãng, đồng thời mở rộng cộng đồng người dùng Exciter.

  Nguồn: zing.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2015
Đăng ký kênh
Đăng ký