1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ ảnh MSX 125 độ mang đôi chân siêu bén trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2018.

  MSX 125 là dòng xe minibiker của nhà Honda, với thiết kế nhỏ nhắn cực đáng yêu, mẫu xe này không chỉ được các bạn nam yêu thích mà nó còn để lại nhiều cảm xúc mạnh mẽ cho các bạn nữ. Chưa dừng lại ở đó, MSX 125 liên tục xuất hiện những bản độ độc đáo từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai

  Lộ ảnh chiếc MSX 125 độ mang đôi chân siêu bén trên đất Thái.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 2

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã thay đổi khá nhiều chi tiết khiến chiếc xe trở nên cứng cáp, độc đáo hơn. Về dàn áo nó vẫn mang 1 gam màu mát mắt, đó chính là xám lông chuột.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 4
  Góc nhìn với quả đầu được ốp Carbon Fiber cực đẹp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của 1 chiếc xe kiểng. Ghi đông Titan được gác khá nhiều món đồ chơi kiểng như cùm tay thắng đồ chơi đi kèm bình dầu rời, dòng tay này được thiết kế sắc sảo, chống gãy cực tiện ích.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh với niềng nhôm Yoko óng ánh sắc vàng cực đẹp, từ mâm đúc lớn xuống bánh căm bắt buộc phải gia công cục canh CNC để khi gắn vào sẽ hoạt động ở mức độ tối ưu nhất. Tất nhiên trọng lượng sẽ được giảm xuống đáng kể, chính vì điều đó sẽ thúc đẩy xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 6
  Gác phân được phay lại vơi kiểu dáng độc đáo, đậm chất phong cách ở Thailand, toàn bộ phần lốc máy được cố định bằng ốc vàng vương miện.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 7
  Hệ thống phanh sau cũng không kém phần hấp dẫn với heo Brembo Billet quay ngược đầy ấn tượng, bên cạnh đó thì gắp zin đã được thay thế bằng gắp Nui Racing được gia công từ nhôm CNC sắc sảo trong từng chi tiết.

  Lo anh MSX 125 do mang doi chan sieu ben tren dat Thai - 8
  Dè sau với biển số được ốp Carbon Fibier cực đẹp.
  2banh
  2banh.vn