1. Biker bán chuyên

  Lộ ảnh Exciter 155 chỉ là 'sản phẩm của PTS'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2017.

  Từ khi có thông tin có Yamaha Exciter 155 là dòng đởi tiếp theo của Yamaha Exciter. Thời gian gần đây, hình ảnh Exciter 155 liên tục được chia sẻ trên mạng Xã Hội từ Indonesia, Malaysia và cuối cùng là Việt Nam. Thì liệu đây có phải hình ảnh thật?

  Lo anh Exciter 155 chi la san pham cua PTS
  Hình ảnh Exciter 155 được lộ ra gây sôn xao thị trường thời gian gần đây.

  Mẫu xe Exciter là dòng xe underbone thể thao ở hạng 150cc của Yamaha thuộc dòng xe huyền thoại Yamaha Exciter đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 nên rất được sự quan tâm của người dùng.

  Từ khi Yamaha sẽ tung ra 1 phiên bản mới của dòng xe huyền thoại này mang tên Exciter 155 mang khối động cơ được thừa hưởng từ R15 V3.0 theo chu kỳ phát triển khối động cơ mang công nghệ VVA của Yamaha. Những hình ảnh lộ rõ ràng được chia sẻ nhau trên cộng đồng mạng, tuy nhiên sau khi xác thật hình ảnh thì những hình ảnh này chỉ là sản phẩm của Photoshop (PTS).

  Lo anh Exciter 155 chi la san pham cua PTS - 2
  Phần đầu bí ẩn của Exciter 155 gây chú ý.

  Lo anh Exciter 155 chi la san pham cua PTS - 3
  Tuy nhiên đây là phần đầu đèn của chiếc NVX 155 được ghép qua để tạo đồ ngầu cho xe. Thông tin trên bức ảnh chưa chính xác với thông tin được lộ là Exciter 155 sẽ sở hữu đèn pha LED thay vì đèn pha Halogen và cụm đèn DEMI cũng không có quá nhiều thay đổi.

  Lo anh Exciter 155 chi la san pham cua PTS - 4
  Phần đuôi không có quá nhiều khác biệt.

  Thông tin về Exciter 155 cho tới thời điểm này là đèn pha LED, DEMI + Đèn hậu LED, đồng hồ Full LCD, có khả năng tích hợp phanh ABS 1 kênh. Khối động cơ dung tích 155cc, SOHC tích hợp công nghệ VVA, côn tích hợp công nghệ Slipper Clutch. Công suất cực đại đạt 19,3 HP.

  Chúng ta cùng chờ xem thời gian tới sẽ rõ nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  hóng nào hóng nào Lo anh Exciter 155 chi la san pham cua PTS
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký