1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ ảnh Ducati đang thử nghiệm Streetfighter V2 và Multistrada V4 Pike Peak

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2021.

  Ducati là một nhà sản xuất mô tô toàn cầu của Ý luôn mở màn sự kiện Ducati World Premiere mỗi năm, thường được tổ chức trước Triển lãm EICMA. Và tất nhiên năm nay Ducati cũng sẽ giữ vững truyền thống đó, khi đang tăng tốc chạy thử hai mẫu xe mới được cho là Streetfighter V2 và Multistrada V4 Pike Peak, có thể sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

  Lo anh Ducati dang thu nghiem Streetfighter V2 va Multistrada V4 Pike Peak
  Lộ ảnh Ducati đang thử nghiệm Streetfighter V2 và Multistrada V4 Pike Peak.

  Lo anh Ducati dang thu nghiem Streetfighter V2 va Multistrada V4 Pike Peak - 2
  Hiện tại, Ducati đã giữ kín các kế hoạch tương lai của mình, ít nhất là so với năm 2019 khi Streetfighter V4 được ra mắt sớm hơn để tranh giải "Best in Show" và hiện tại, hãng xe Ý không có lời chắc chắn nào về những gì sẽ được tiết lộ vào tháng 11 này.

  Lo anh Ducati dang thu nghiem Streetfighter V2 va Multistrada V4 Pike Peak - 3

  Tuy nhiên từ nhiều giả định của giới truyền thông trước đây, 2 nguyên mẫu đang thử nghiệm trong chủ đề lần này. Đầu tiên có khả năng là một chiếc Streetfighter V2 mới sử dụng động cơ 2 xi-lanh 955cc Superquadro hiện đang sử dụng trên Panigale V2, sản sinh công suất 155 mã lực.

  Lo anh Ducati dang thu nghiem Streetfighter V2 va Multistrada V4 Pike Peak - 4
  Streetfighter V2 mới có thể sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh 955cc Superquadro (ảnh minh họa).

  Mặc dù hình ảnh ở đây không chính xác, nhưng mô hình thứ 2 được mong đợi có thể là Ducati Multistrada V4 Pikes Đỉnh cao. Phiên bản Pikes Peak này có khả năng là một phiên bản thể thao hơn của Multistrada V4, chẳng hạn như trang bị ống xả Akrapovic,...

  Lo anh Ducati dang thu nghiem Streetfighter V2 va Multistrada V4 Pike Peak - 5
  Ducati Multistrada 1260 Pike Peak 2019.

  Tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận nào từ phía Ducati, hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm nhìn thấy 2 mẫu xe mới của thương hiệu Ý trước sự kiện EICMA 2021 diễn ra vào tháng 11 hằng năm. Nếu có tin tức mới, mình sẽ chia sẻ thêm ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2021