1. Biker chuyên nghiệp

  Livewire mẫu mô tô điện tiếp tục được Harley Davidson trình làng tại EICMA 2018

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2018.

  Harley Davidson Livewire là mẫu xe điện được thiết kế dựa trên các dòng xe Cruiser quen thuộc của hãng xe đến từ Mỹ, không chỉ thân thiện với môi trường mà nó còn sở hữu thiết kế phong trần đi cùng tiếng động cơ đặc trưng, trong sự kiện EICMA 2018 mẫu xe này đã được trình làng để gửi đến các tín đồ yêu thích sự tốc độ & cá tính mạnh mẽ.

  Livewire mau mo to dien tiep tuc duoc Harley Davidson trinh lang tai EICMA 2018
  Harley Davidson Livewire trình làng tại EICMA 2018.

  Ra đời từ năm 2014, dự án môtô điện Project LiveWire của Harley-Davidson luôn bị hoài nghi vì năng lượng điện sẽ giết chết cái chất đặc trưng của hãng môtô đậm chất Mỹ. Livewire sẽ được bán vào tháng 1 năm 2019, chiếc đầu tiên của một loạt các xe máy điện tử HD (e-bike) vào năm 2022.

  Livewire mau mo to dien tiep tuc duoc Harley Davidson trinh lang tai EICMA 2018 - 2
  Các thông số kỹ thuật của LiveWire chưa được Harley-Davidson tiết lộ nhưng chiếc xe vẫn được đảm bảo về sức mạnh và sự cơ bắp cần có. Hệ thống treo trên Harley-Davidson LiveWire sử dụng giảm xóc trước/sau của Showa có thể tùy chỉnh tải trọng. Hệ thống phanh Monobock Showa BFRC và hệ thống phanh trước Monobloc gắn trên mặt trước Brembo kẹp các đĩa đôi đường kính 300 mm

  Livewire mau mo to dien tiep tuc duoc Harley Davidson trinh lang tai EICMA 2018 - 3
  Là mẫu xe điện hướng đến tương lai nên LiveWire được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và Wifi. Điều này giúp đồng bộ dữ liệu bản đồ và cuộc gọi giữa xe và smartphone, cũng như thông báo tình trạng pin của xe cho người dùng. Các công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại cũng sẽ được tích hợp cho mẫu môtô điện đầu tiên của Harley-Davidson.

  Livewire mau mo to dien tiep tuc duoc Harley Davidson trinh lang tai EICMA 2018 - 4
  Harley-Davidson vẫn chưa công bố hộp số trên LiveWire, tuy nhiên với năng lượng điện, có thể mẫu xe này sẽ được trang bị hộp số vô cấp tương tự trên những mẫu xe điện hiện tại. LiveWire sử dụng truyền động bằng dây đai. Tầm hoạt động và thời gian sạc của LiveWire vẫn đang trong vòng bí mật. Harley-Davidson cho biết người dùng có thể sạc pin cho xe ở trạm sạc qua ổ cắm sạc nhanh trên nắp bình xăng hoặc qua dây điện dưới yên.

  Livewire mau mo to dien tiep tuc duoc Harley Davidson trinh lang tai EICMA 2018 - 5
  Sử dụng động cơ điện nam châm vĩnh cửu sản xuất mô-men xoắn từ số không rpm - HD bỏ qua thông báo bất kỳ số hiệu suất nào - Livewire được cho là xử lý tốt ở tất cả các tốc độ với hiệu suất và phạm vi nhắm vào người lái xe đô thị. Năng lượng điện được lưu trữ trong các tế bào lithium-ion được bao quanh bởi một vỏ bọc bằng nhôm đúc. Một pin lithium-ion 12-volt riêng biệt cung cấp năng lượng cho đèn, điều khiển, còi và hiển thị thiết bị. Việc sạc được thực hiện thông qua bộ sạc Cấp 1 trên bo mạch nằm bên dưới ghế hoặc bộ sạc DC DC (Bộ sạc Nhanh DC 2) hoặc Cấp 2.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2018
Quan tâm nhiều