1. Biker cấp 2

  Liverpool úp mở về khả năng đến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2014.

  Với việc lập fanpage phiên bản tiếng Việt trên facebook , CLB Liverpool muốn kết nối với nhiều người hâm mộ hơn tại Việt Nam và đang up mở về một chuyến du đấu tại Việt Nam

  Liverpool up mo ve kha nang den Viet Nam
  Liverpool sẽ đến VN du đấu trong tương lai gần

  Mới đây, trên trang chủ của CLB Liverpool vừa đăng tải một thông báo về việc cho ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang facebook chính thức của đội bóng thành phố cảng nước Anh. Với việc có thêm phiên bản tiếng Việt, Quỷ đỏ vùng Merseyside muốn kết nối với nhiều người hâm mộ hơn tại Việt Nam.

  “Khoảng hơn 12 tháng trước đây, chúng tôi chính thức bắt tay vào chiến dịch làm thế nào để phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa những người hâm mộ Liverpool trên toàn thế giới và kết nối những Liverpudlians đến gần nhau hơn.

  Liverpool up mo ve kha nang den Viet Nam - 2
  Liverpool muốn kết nối với nhiều fan Việt hơn nữa

  Bởi trước đó, dù là đội bóng có lượng fan lớn trên toàn cầu nhưng chúng tôi chỉ có thể kết nối với người hâm mộ bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Như vậy, chúng tôi đã bỏ qua hàng triệu người hâm mộ Liverpool khác trên thế giới”, ông Paul Rodgers – Giám đốc phát triển kỹ thuật số của Liverpool phát biểu sau khi đội bóng này cho ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang fanpage chính thức.

  Cũng theo ông Paul Rodgers, cho đến thời điểm hiện tại riêng trang facebook chính thức của Liverpool đã có đến 16 phiên bản các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn muốn cho ra mắt thêm nhiều những phiên bản ngôn ngữ địa phương khác trong năm 2014 này.

  “Chúng tôi vẫn chưa có dịp đến Việt Nam du đấu - nhưng hy vọng điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới. Chúng tôi rất tự hào khi Việt Nam sở hữu lượng fan Liverpool rất đông và cuồng nhiệt. Với việc cộng tác cùng Hội CĐV chính thức Liverpool tại Việt Nam (LFCVN) để cho ra mắt trang facebook chính thức, từ nay chúng tôi đã có thể tương tác với khoảng hơn 150,000 cổ động viên tuyệt vời tại Việt Nam”, đại diện CLB Liverpool úp mở về kế hoạch du đấu của đội bóng này tại Việt Nam trong tương lai.

  Ngay sau khi biết được thông tin kể trên, hàng vạn CĐV Liverpool tại Việt Nam tỏ ra rất háo hức và hy vọng vào một ngày gần nhất sẽ được chứng kiến những thần tượng của mình bằng xương bằng thịt thi đấu ngay tại Việt Nam. Thậm chí một số fan Liverpool còn cho biết sẽ tập chạy ngay từ bây giờ để “mơ” trở thành một “Running Man” thứ 2 của Việt Nam sau Vũ Xuân Tiến.

  “Liverpool là một trong những đội bóng có lượng fan lớn nhất tại Việt Nam. Những người hâm mộ Liverpool chúng tôi rất cuồng nhiệt và thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động từ thiện tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Với những thông tin tuyệt vời này, hy vọng chúng tôi sẽ được nhìn thấy những thần tượng bằng xương bằng thịt trong tương lai không xa”, đại diện LFCVN cho hay.
  2banh
  2banh.vn