1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Little Cub 50 Fi được rao bán với giá ngót nghét trăm triệu có gì đặc sắc?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2022.

  Chiếc Little Cub 50 Fi sau đây chắc chắn sẽ khiến cho anh em không khỏi trầm trồ với mức giá bán cao chót vót của nó khi đang được rao bán với mức giá gần 100 triệu đồng bởi anh Ngọc Đức, một tay buôn bán các dòng xe kịch độc tại Hà Nội. Được biết hiện tuổi đời của chiếc Little Cub 50 Fi hiện đã tròm trèm 14 năm nhưng vẫn gìn giữ được nét đẹp bóng bẫy và leng keng hệt như cái ngày vừa bước ra từ nhà máy Honda.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac
  Little Cub 50 Fi được rao bán với giá ngót nghét trăm triệu có gì đặc sắc?

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 2

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 3
  Xế nổ Little Cub 50 Fi mà anh em đang nhìn ngắm vốn được Honda trình làng vào năm 2008 và thuộc về phiên bản có giá trị sưu tầm cao khi đánh dấu cột mốc 50 năm (1958-2008) ngày trình làng mẫu xe Honda Cub đầu tiên. Theo chính tập đoàn Honda công bố thì ngày kỷ kiệm 50 năm cũng là dịp cực kì đặc biệt khi dòng xe Cub chính thức đạt doanh số 60 triệu chiếc trên toàn thế giới.

  Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm từ khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản đã mức giá không hề rẻ với mức giá lăn bánh tại nước sở tại khoảng 2.600 USD. Nhưng khi xuất hiện các nước khác như Việt Nam thì giá bán của Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm lại càng tăng lên gấp bội khi chịu nhiều loại thuế phí khác nhau.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 4
  Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm ra mắt vào năm 2008 và có số lượng vô cùng ít ỏi tại thị trường nước ta, hơn nữa lại còn là một phiên bản cực hiếm nên chắc chắn sẽ được nhiều tay chơi quan tâm để tìm kiếm cơ hội sở hữu và sưu tầm.

  Kể cả khi người bán chiếc xe này là anh Ngọc Đức hiện đang chào giá với con số 98 triệu đồng thì cũng không phải một rào cản quá lớn đối với những người thật sự yêu thích, vì đơn giản qua từng năm thì giá trị của Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm sẽ tăng theo thời gian do số lượng xe quá đỗi ít ỏi.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 5
  Nếu trót may mắn được 'tận mục sở thị' chiếc Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm mà anh Đức đăng bán, mọi người sẽ cảm thấy thán phục trước độ 'cưng xe' của vị tiền chủ nhân do anh ta đã nâng niu món hàng hiếm này cực kì kĩ lưỡng.

  Một trong số các bằng chứng khẳng định cho điều ấy là toàn bộ vị trí chóa trên hệ thống đèn của chiếc Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm đều còn trong trẽo. Hoàn toàn không bị nứt, đục dù sử dụng công nghệ bóng đèn sợi tóc halogen hoài cổ và phải vận hành ở điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 6
  Quãng đường chiếc Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm này đi được đã cán mốc khoảng gần 7.000km và sẽ còn tăng nhẹ do thường xuyên xê dịch để trưng bày tại các vị trí đắc địa. Nước xi mạ trên phiên bản Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm vẫn không hề bị bay màu hay bong tróc.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 7
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 8
  Trên Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm, có không ít chi tiết tem giấy rải rác ở nhiều vị trí từ dàn tay lái tới dàn chân. Nhưng vì được gìn giữ trong điều kiện khắt khe nên hầu hết các chi tiết tem giấy này đều ở trong hiện trang hoàn mỹ, rất khó để chúng ta soi ra được bất kì mẫu tem nào bị bong tróc ở cạnh viền.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 9
  Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm sử dụng dàn chân căm đùm niềng 14 inch ở bánh trước lẫn bánh sau tạo ra cảm giác linh hoạt cho người lái và hệ thống thắng đùm tối giản, dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa.

  Phuộc nhún của Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm là phuộc giò gà, phù hợp với nhu cầu di chuyển ở tốc độ thấp khi có khả năng giảm tối đa quán tính của xe với công dụng làm đầu xe nhô lên khi hãm phanh.

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 10
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 11
  Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ dung tích 49cc áp dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi, đạt công suất tối đa 3,4 HP và mô men xoắn cực đại 3,8 Nm. Theo như vài nguồn tin mình tham khảo được, Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm và các phiên bản khác có mức tiêu hao nhiên liệu cực kì khiêm tốn khi chỉ tiêu tốn 0,7 lít xăng cho quãng đường 100km.

  Little Cub 50 Fi phiên bản kỷ niệm 50 năm và những góc ảnh khác...

  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 12
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 13
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 14
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 15
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 16
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 17
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 18
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 19
  Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 20Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 21Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 22Little Cub 50 Fi duoc rao ban voi gia ngot nghet tram trieu co gi dac sac - 23


  Nguồn ảnh : Ngọc Đức
  2banh
  2banh.vn