1. Biker cấp 1

  Lit C-1 Phương tiện của tương lai

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2013.

  Có thể nói, Lit C-1 là một mẫu xe hai bánh độc đáo khi kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi của ôtô và tính đa dụng đặc trưng cho dòng xế nổ.

  Hiện nay, hãng Lit Motors đặt trụ sở tại San Francisco, Mỹ, đang tích cực chế tạo thành phẩm mẫu xe 2 bánh tự cân bằng mang tên C-1. Theo hãng Lit Motors, C-1 sẽ trở thành phương tiện di chuyển cá nhân lý tưởng trong tương lai gần.
  Lit C1 Phuong tien cua tuong laiLit C1 Phuong tien cua tuong lai - 2
  Có thể nói, Lit C-1 là một mẫu xe hai bánh độc đáo khi kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi của ôtô và tính đa dụng đặc trưng cho dòng xế nổ. Trước Lit C-1, đã có không ít mẫu xe concept tương tự được giới thiệu. Tuy nhiên, Lit C-1 lại khác biệt và có tính khả thi hơn cả, đặc biệt là nhờ khả năng tự đứng cân bằng trên 2 bánh.
  Lit C1 Phuong tien cua tuong lai - 3Lit C1 Phuong tien cua tuong lai - 4
  Hiện nay, Lit C-1 vẫn đang trong giai đoạn phát triển dưới sự dẫn dắt của ông Daniel Kim, cựu kỹ sư thiết kế tại hãng Land Rover. Cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên viên công nghệ, ông Kim hiện đang lên kế hoạch tung Lit C-1 ra thị trường vào năm 2014 với giá bán khoảng 24.000 USD. Hiện hãng Lit Motors đã bắt đầu nhận tiền đặt cọc của khách hàng dành cho C-1.
  Nguồn: AutoPro
  2banh
  2banh.vn
  Hào Quy Nhơn thích bài này.
 2. matocdo

  matocdo Biker mới

  lên top
  Phucsl and lebronduy like this.
 3. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Nhìn đã thiệt . Mà chưa biết bình loạn sao hết . Tại còn lâu quá . Lit C1 Phuong tien cua tuong lai