1. Biker chuyên nghiệp

  Lịm tim trước Honda LS125 độ dàn chân như siêu mẫu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2018.

  Honda LS125 độ là dòng xe 2 thì huyền thoại lẫy lừng 1 thời, cho đến hiện tại thì dòng xe này khá đã bị khai tử nhưng nhiều biker sở hữu em nó luôn tìm tòi để tạo ra sự mới mẻ cho con chiến mã của mình bằng những bản độ ấn tượng bằng những món đồ chơi kiểng như chiếc Honda LS125 độ mà chúng ta đang xem.

  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau
  Lịm tim trước chiếc Honda LS125 độ dàn chân như siêu mẫu.


  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau - 2

  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau - 3
  Có tuổi đời khá cao nên việc giữ võn vẹn thiết kế bên ngoài ở dàn áo là hay lắm rồi, có thể thấy nó được tô đậm bằng bộ áo toát lên sự thể thao, mộc mạc pha kèm hiện đại. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe tăng hiệu năng cũng như đẳng cấp thực thụ.

  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời có thiết kế như zin, nó không quá trau chuốt về vẻ ngoài như những người anh em RCS hay Rossi, nó giúp lực phanh được cải thiện đáng kể, dịu nhẹ & dứt khoát hơn bởi piston lớn cho áp suất dầu mạnh hơn zin rất nhiều.

  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau - 5

  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng cực đẹp thay thế cho mâm đúc nguyên thủy, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng giảm xuống đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ được gắn hoàn chỉnh lên xe qua pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau - 6
  Việc trang bị gãy CNC sẽ giúp việc sang số hay rà thắng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, dáng ngồi cũng từ đó được thay đổi, cho người xem nhìn xe & người thể thao hơn.

  Lim tim truoc Honda LS125 do dan chan nhu sieu mau - 7


  2banh
  2banh.vn