1. Biker chuyên nghiệp

  Lightning Motorcycles tiết lộ thiết kế mẫu xe điện mang kiểu dáng ADV

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2022.

  Sau hai năm gián đoạn do đại dịch COVID-19 gây ra, Lightning Motorcycles đã trở lại trong những tháng gần đây. Vào tháng 2 năm 2022, công ty có trụ sở tại California đã công bố quan hệ đối tác với CBMM chuyên gia niobi (nguyên tố) của Brazil, để thực hiện cho dự án mới.

  Lightning Motorcycles tiet lo thiet ke mau xe dien mang kieu dang ADV
  Lightning Motorcycles tiết lộ thiết kế mẫu xe điện mang kiểu dáng ADV.

  Lightning Motorcycles tiet lo thiet ke mau xe dien mang kieu dang ADV - 2
  Các tài liệu từ Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc cho thấy Lightning đã nộp bằng sáng chế thiết kế cho một chiếc xe điện ADV tiềm năng mới vào ngày 11 tháng 2 năm 2022. Xem xét nhà máy đặt tại Trung Quốc của công ty, động thái này gợi ý về các kế hoạch sản xuất lâu dài của Lightning.

  Lightning Motorcycles tiet lo thiet ke mau xe dien mang kieu dang ADV - 3Lightning Motorcycles tiet lo thiet ke mau xe dien mang kieu dang ADV - 4

  Các bằng sáng chế hiện chỉ tập trung vào thiết kế của chiếc xe, nó không tiết lộ các thông số kỹ thuật quan trọng như hệ thống truyền động, phạm vi hoạt động hoặc thiết bị của mẫu ADV. Tuy nhiên, chúng ta có thể suy ra một số điểm rút ra từ bằng sáng chế này.

  Lightning Motorcycles tiet lo thiet ke mau xe dien mang kieu dang ADV - 5

  Các bản vẽ mô tả một chiếc xe máy điện theo phong cách ADV truyền thống với tấm chắn bùn phía trước được gắn trên cao, thiết kế tư thế ngồi lái thẳng đứng và kính chắn gió thân thiện với những chuyến du lịch. Lốp xe và bánh xe dạng nan hoa hỗ trợ cho nhiệm vụ địa hình, dự kiến bộ bánh xe 19 inch (phía trước) và 17 inch (phía sau), hoặc 21 inch và 18 inch.

  Lightning Motorcycles tiet lo thiet ke mau xe dien mang kieu dang ADV - 6

  Cho đến thời điểm này, thị trường xe máy điện vẫn khá nhạt nhòa đối với các mẫu xe dạng ADV. Đối mặt với địa hình khó khăn và thiếu cơ sở hạ tầng cung cấp nguồn điện trên đường địa hình, dòng xe điện dạng ADV không khả thi với các công nghệ trước đây. Tất cả đều thay đổi khi có sự xuất hiện của Energica Experia OX Patagonia. Do đó, phân khúc xe điện ADV này có thể tiếp tục mở rộng trong những năm tới.

  Điều đó thật đáng khích lệ đối với Lightning khi thương hiệu này đang nỗ lực để lấy lại vị thế của mình sau COVID-19. Một chiếc xe điện ADV chắc chắn có thể cải thiện sức hấp dẫn của thương hiệu Lightning trong thị trường xe điện ngày nay.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2022
Quan tâm nhiều