1. Biker cấp 1

  Liệu tiền có thể mua được mối quan hệ hay không ???

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2014.

  Yaya Toure dọa rời Man City vì... giận dỗi

  Thanh Sơn
  Thứ ba, ngày 20-05-2014 - 15:08:24

  Dù mới cùng Man City lên ngôi ở Premier League, tiền vệ Yaya Toure lại cảm thấy không vui và anh đang cân nhắc khả năng sẽ đầu quân cho một đội bóng khác.


  Lieu tien co the mua duoc moi quan he hay khong
  Yaya Toure mới bước sang tuổi 31 vào ngày 13/5

  Thông tin trên vừa được chính đại diện của ngôi sao người Bờ Biển Ngà là Dimitry Seluk tiết lộ trên tờ The Sun. Theo đó, Yaya Toure đang rất bất mãn vì anh không nhận được bất cứ lời chức mừng nào từ các thành viên của Man City trong ngày sinh nhật hôm 13/5 vừa rồi.

  “Những gì xảy ra trong ngày sinh nhật của Yaya Toure chứng tỏ Man City không quan tâm đến cậu ấy. Họ quên sinh nhật của cậu ấy, sau những gì cậu ấy giúp Man City giành League Cup, cúp FA và 2 lần đoạt chức vô địch Premier League”, Dimitry Seluk cho biết.

  Lieu tien co the mua duoc moi quan he hay khong - 2
  Yaya Toure thất vọng vì cảm thấy không được tôn trọng

  “Man City đã đối xử với Toure một cách thiếu tôn trọng, điều đó khiến cậu ấy bị tổn thương. Lúc này Toure phải tập trung cho World Cup 2014, nhưng cậu ấy đang tính đến chuyện rời Man City. BLĐ The Citizens không biết được rằng tiền không thể mua được mối quan hệ”.

  “Vấn đề ở đây không phải là tiền hay hợp đồng mới, mà là mối quan hệ giữa con người và con người Tôi xin nhắc lại một lần nữa, Toure không bận tâm đến chuyện tiền bạc. Thực tế, cậu ấy có thể sẵn sàng giảm lương để trở lại Barca”, Dimitry Seluk khẳng định.
  2banh
  2banh.vn