1. Biker chuyên nghiệp

  Liệu rằng động cơ điện sẽ kế nhiệm thành công động cơ đốt trong??

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2018.

  Khi nói đến động cơ đốt trong, luôn có một số cảm xúc đặc trưng khi điều khiển những cổ máy này như tiếng ống xả gầm rú và sự linh hoạt trong những vòng tua máy khi sang số. Nhưng thế hệ mới đã thay đổi, sự ra đời của thế hệ điện là bắt buộc trong tương lai, hiện nay trên thực tế, đã có một số mô hình cũng như giải đua đề cập đến xe điện.

  Lieu rang dong co dien se ke nhiem thanh cong dong co dot trong
  Liệu rằng động cơ điện sẽ kế nhiệm thành công động cơ đốt trong??

  Lieu rang dong co dien se ke nhiem thanh cong dong co dot trong - 2
  Tự hào là Động cơ làm mát bằng nước đầu tiên tạo ra 200 mã lực, tốc độ tối đa 350km/h là kết quả như chính cái tên của nó - LIGHTING LS- 218, ngay cả trong hệ thống treo và khung xe, phanh thắng đang phải đối mặt với việc tìm ra lời giải làm sao để giảm trọng lượng tối thiểu, nhưng vì sức nặng của những yếu tố bẩm sinh như nguồn pin,... trọng lượng lên tới 225kg, Tuy nhiên LIGHTING LS-218 với tốc độ 218 dặm (khoảng 350km / giờ) đã trở thành người giữ kỷ lục rực rỡ bất bại ở Salt Lake.

  Lieu rang dong co dien se ke nhiem thanh cong dong co dot trong - 3
  Như dự đoán và tin tức thú vị xuất bản năm ngoái, mẫu xe điện EGO sẽ trở thành tương lai của giải đua MotoGP điện "Moto-e World Cup". So với mô hình LIGHTING LS-218 với thiết tao nhã, EGO rõ ràng mang thiết kế hầm hố và thể thao hơn khá nhiều. Tự hào là mô hình tiêu chuẩn cho giải đua "Moto-e World Cup".

  Lieu rang dong co dien se ke nhiem thanh cong dong co dot trong - 4

  Xuất hiện song hành với mô hình Sportbike EGO, EVA mang theo thiết kế phong trần và ghi-đông lái cao ráo kiểu dáng một chiếc Nakedbike "Thuần", với thiết kế khung xe mắt cáo, hệ thống treo Ohlins, phanh kép Brembo,...và sức mạnh đạt được 145 mã lực.

  Lieu rang dong co dien se ke nhiem thanh cong dong co dot trong - 5
  Phiên bản ENERGICA lại mang thiết kế Recto cổ điển với ghi-đông trần cao ráo và kéo dài, động cơ 108 mã lực .

  Từ những mô hình được thiết kế hoàn hảo không thua kém gì những cổ máy động cơ đốt trong đang làm mưa, gió trên thị trường. Trong một tương lai không xa liệu rằng động cơ điện sẽ thay thế hoàn toàn động cơ đốt trong huyền thoại từ trước đến này và được mọi người đón nhận nhiệt tình??​
  2banh
  2banh.vn