1. Biker bán chuyên

  Liệu Jedi K750 có làm thay đổi sự kỳ thị với nhà sản xuất Trung Quốc?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2021.

  Trong nhiều thập kỷ, ngành công nghiệp xe máy, ô tô và điện tử tiêu dùng của Trung Quốc thường có những dấu hiệu vi phạm bản quyền khi sử dụng ý tưởng thiết kế của nhiều hãng khác trên thế giới. Tuy nhiên, cũng có một số nhà sản xuất xe máy Trung Quốc rất đáng chú ý khi đã chứng minh rằng họ có khả năng tạo ra những cỗ máy nguyên bản của riêng mình với hiệu suất và độ tin cậy rất cao. Minh chứng là mẫu Jedi K750 mang xu hướng tương lai trong chủ đề hôm nay.

  Lieu Jedi K750 co lam thay doi su ky thi voi nha san xuat Trung Quoc
  Liệu Jedi K750 có làm thay đổi sự kỳ thị với nhà sản xuất Trung Quốc.
  Lieu Jedi K750 co lam thay doi su ky thi voi nha san xuat Trung Quoc - 2
  Các thương hiệu như BenelliCFMoto là một trong những thương hiệu xe máy Trung Quốc hàng đầu hiện nay, đang nhanh chóng được chấp nhận như những người chơi chủ đạo trên thị trường xe máy toàn cầu. Cùng với đó, những thương hiệu mới như Jinan Jedi cũng đang tìm cách theo bước các thương hiệu này.

  Được biết thương hiệu Jinan Jedi từng cung cấp xe máy cho ngành an ninh và cảnh sát Trung Quốc, tuy nhiên, công ty đã quyết định thâm nhập thị trường người tiêu dùng. Mô hình đầu tiên của họ là K750 concept. Mẫu xe ý tưởng đã được ra mắt tại Triển lãm Xe máy Quốc tế Trung Quốc được tổ chức gần đây và có vẻ như sắp được sản xuất.

  Lieu Jedi K750 co lam thay doi su ky thi voi nha san xuat Trung Quoc - 3

  Thành thật mà nói, nó không giống với bất kỳ chiếc xe thương mại nào mà chúng ta từng thấy trước đây, Nó sở hữu hệ thống chắn bùn hoàn toàn mang xu hướng tương lai và một tư thế lái khá thể thao. Nhìn chung kiểu dáng của nó trông giống như của một chiếc xe mô tô điện lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng.

  Bên trong vẻ ngoài khá hấp dẫn của Jedi K750 là một động cơ thông thường, loại 2 xi-lanh 730cc đã được lưu hành trong dòng sản phẩm hiện có của Jinan Jedi một thời gian. Được chỉ định là JD283MV, tạo ra công suất khoảng 68 mã lực và mô-men xoắn 66 Nm, tương tự như Kawasaki Ninja 650.

  Lieu Jedi K750 co lam thay doi su ky thi voi nha san xuat Trung Quoc - 4

  Chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy Jedi K750 trở thành phiên bản thương mại trong tương lai gần. Chiếc xe này sẽ thu hút sự chú ý của thế hệ trẻ, đặc biệt là ở thị trường châu Á, nhờ kiểu dáng hoàn hảo và hiệu suất tốt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2021