1. Biker chuyên nghiệp

  Liberty độ khiến người xem bất ngờ với gam màu đẹp mới đẹp ngỡ ngàng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2019.

  Sở hữu cho mình phiên bản Liberty phiên bản ABS, một tay chơi xe đã tiến hành nâng cấp chiếc xe với một loạt các đồ chơi cao cấp làm điểm nhấn, đi kèm cùng gam màu xi măng đang trở thành trào lưu hiện nay trong làng xe biz.

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang
  Piaggio Liberty độ làm điên đảo người xem với gam màu đẹp bất ngờ

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang - 2

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang - 3
  Điểm nhấn về hình dạng bên ngoài của chiếc xe đã cho ta thấy một sự khác biệt về vẻ đẹp cũng như độ cứng cáp của Liberty, khi chủ xe đã lựa chọn cho mình gam màu xanh xi măng đang rất hot hiện nay được mô phỏng lại khá nhiều trên nhiều bản xe độ kết hợp cùng các chi tiết inox xi Rose Gold làm điểm nhấn.

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang - 4
  Khoét rộng phần đầu dàn áo để có thể ráp được cặp tay thắng dầu Brembo RCS, thiết kế của cùm tay này sẽ cho khả kiểm soát lực phanh được mạnh mẽ hơn, đi kèm cùng nhiều hiệu năng phụ như khả năng chống gãy tăng đưa tay thắng.

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang - 5
  Vốn đã có phanh ABS khá an toàn, tuy nhiên bản độ này còn tiếp tục được nâng cấp thêm hệ thống phanh. Trong đó, toàn bộ dàn phanh trước của xe đã được thay thế với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đĩa Braketech. Việc "chế cháo" này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới hệ thống phanh ABS nguyên bản của chiếc xe ngược lại còn cho lực manh mẽ và ổn định hơn.

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang - 6
  Bộ phận giảm xóc sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đi kèm thêm phần chân CNC để lắp ráp cho chiếc xe độ được hoàn chỉnh nhất về chiều cao và khả năng vận hành.

  Liberty do khien nguoi xem bat ngo voi gam mau dep moi dep ngo ngang - 7
  Tuy nhiên với bản độ này, chủ xe đã nâng cấp phanh sau với heo dầu Brembo Billet và đĩa Braketech y hệt như combo ở bánh trước. Heo phanh được bắt vào gắp sau bởi pad nhôm CNC nhuộm đen, đồng thời bộ mâm nguyên bản cũng được chế lại để bắt đĩa phanh nhờ thớt nhôm CNC.

  Hình ảnh của Taboo​
  2banh
  2banh.vn
 2. fifaonlinehp1

  fifaonlinehp1 Biker mới

  dáng mới này mình cứ thấy sao sao ấy. kiểu dáng cũ đẹp vậy sao nhà thiết kế không giữ nguyên nhỉ