1. Biker chuyên nghiệp

  Liberty bán giá 190 triệu vì biển số & câu chuyện cảm động

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng tám 2021.

  Chiếc xe ga Liberty không chỉ gây chú ý bởi có biển số đẹp ngũ quý 6, được ra giá với số tiền lớn mà còn vì mục đích rao bán là để có tiền mua xe cứu thương hỗ trợ chống dịch Covid-19.

  Liberty ban gia 190 trieu vi bien so cau chuyen cam dong
  Liberty bán giá 190 triệu vì biển số & câu chuyện cảm động.


  Liberty ban gia 190 trieu vi bien so cau chuyen cam dong - 2
  Chiếc xe ga Piaggio Liberty của một người đàn ông ở Đồng Nai mang biển ngũ quý 6 được rao bán với giá 190 triệu đồng. Ngay sau khi thông tin này xuất hiện đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng chơi xe trong và ngoài nước.

  Một trang tin chuyên về xe máy Pandulaju.com.my của Malaysia đã tỏ ra rất ngạc nhiên về chiếc xe ga Liberty có giá bán đắt đỏ này. Theo thông tin, chiếc xe ga Liberty có biển ngũ quý 6 là mẫu xe ga đời 2013, đã chạy được 35.000 km.


  Liberty ban gia 190 trieu vi bien so cau chuyen cam dong - 3
  Điều đáng nói là chủ xe Liberty ngũ quý 6 ở Đồng Nai đã tậu chiếc xe này tại Hà Nội cách đây không lâu với giá lên tới 210 triệu đồng. Bây giờ chủ xe rao bán với giá 190 triệu đồng, tức là chấp nhận chịu lỗ cả 20 triệu đồng.

  Nhưng khi tìm hiểu thì mới thấy “nể phục” chủ xe Liberty ngũ quý 6 ở Đồng Nai. Người này muốn bán chiếc xe để gom tiền mua xe cứu thương, hỗ trợ địa phương chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, cho tới hiện nay chiếc xe vẫn chưa bán được dù có nhiều người hỏi mua nhưng giá họ đưa ra là khá thấp so với mức rao bán.

  Tại thị trường xe máy ở Việt Nam, những chiếc xe máy có biển số đẹp, đặc biệt là các con số được cho là gắn liền với sự may mắn, tài lộc. Nhiều người vẫn sẵn sàng chi cả số tiền lớn để tậu được những mẫu xe máy cũ nhưng có biển số đẹp.

  Theo Vân Long (Dân Việt)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng tám 2021