1. Biker chuyên nghiệp

  Lí do Honda PCX thành mẫu xe được nhiều tên trộm 'yêu thích' tại Vương quốc Anh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2024.

  Tại Vương quốc Anh, nơi nổi tiếng với tốc độ xe 4 bánh và sự phổ thông của nhiều mẫu xe ô tô trên đường phố. Nhưng nơi đây vẫn có lượng người hâm mộ nhất định, sử dụng các mẫu xe 2 bánh.

  Li do Honda PCX thanh mau xe duoc nhieu ten trom yeu thich tai Vuong quoc Anh
  Lí do Honda PCX thành mẫu xe được yêu thích tại Vương quốc Anh

  Li do Honda PCX thanh mau xe duoc nhieu ten trom yeu thich tai Vuong quoc Anh - 2
  Việc sử dụng xe máy ở Anh chủ yếu là dùng cho khu vực đô thị nhưng có địa hình đồi núi. Các mẫu xe 2 bánh ở đây cũng có xu hướng nhỏ hơn và gọn gàng hơn các mẫu xe mang phong cách hầm hố đến từ Mỹ.

  Li do Honda PCX thanh mau xe duoc nhieu ten trom yeu thich tai Vuong quoc Anh - 3

  Thống kê mới nhất cho thấy, trong số các xe máy thì Honda WW125, còn được biết đến là PCX 125, là mẫu xe máy bị ăn trộm nhiều nhất ở Anh. Đây là dòng xe ga phổ thông, xuất hiện nhiều ở cả thị trường châu Âu và châu Á, trong đó có Việt Nam. Mặc dù hiện nay ở Việt Nam, PCX đã bị khai tử.

  Điểm ngạc nhiên ở chỗ, PCX 125 không phải là dòng xe ga cao cấp, mà lại là dòng xe giá rẻ, công suất bình thường. Nhưng vì sao PCX 125 lại có “sức hút” với các tên trộm? Các nhà phân tích cho biết, lí do là vì PCX 125 dễ sử dụng.

  Li do Honda PCX thanh mau xe duoc nhieu ten trom yeu thich tai Vuong quoc Anh - 4

  Tiếp theo sau PCX 125 là dòng xe cỡ nhỏ như Yamaha YBR 125. Đây là mẫu xe lai giữa kiểu xe chồm lỡ và thể thao. Mẫu xe này có động cơ mạnh mẽ và hoạt động đáng tin cậy với các công nghệ cổ điển, nên cũng được các tên trộm rất chú ý.

  Ngoài các mẫu xe trên thì một số dòng xe mô tô như Yamaha YZF-R1, Honda CBR600RR, BMW R 1250 và R 1200 cũng trở thành mục tiêu của nhiều tên trộm ở Anh.

  Theo tin: nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2024