1. Biker chuyên nghiệp

  Lí do gì khiến Honda 500 Series thế hệ mới không thể tăng công suất?

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2021.

  Sau khi thông tin về việc cải tiến gia đình Honda 500 Series xuất hiện, đã đề cập việc cả 3 mô hình Honda 500 sẽ được nâng cấp đĩa phanh kép ở trước và nhiều cải tiến mới. Nhưng có một điều không được nhắc đến đó là việc tăng công suất so với phiên bản hiện tại, hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao nhé.

  Li do gi khien Honda 500 Series the he moi khong the tang cong suat
  Lí do gì khiến Honda 500 Series thế hệ mới không thể tăng công suất?

  Li do gi khien Honda 500 Series the he moi khong the tang cong suat - 2
  Về câu hỏi này, chúng ta cần biết rằng gia đình Honda 500 Series ban đầu được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Châu Âu, cụ thể là người có bằng lái A2 (giới hạn dưới 47 mã lực), và đây cũng là một lý do khiến Honda 500 Series mới không được đề cập việc tăng công suất.

  Li do gi khien Honda 500 Series the he moi khong the tang cong suat - 3

  Tuy nhiên quy định bằng lái A2 Châu Âu không chỉ định giới hạn mô-men xoắn, vì vậy Honda dù không tăng mã lực nhưng mô-men xoắn của Honda 500 Series mới có thể được điều chỉnh mạnh mẽ hơn, tập trung vào khả năng tăng tốc.

  Li do gi khien Honda 500 Series the he moi khong the tang cong suat - 4

  Mặc dù Honda 500 Series không chỉ được bán riêng tại Châu Âu, nó còn được phân phối ở Mỹ, Châu Phi và Châu Á (không giới hạn mã lực). Nhưng Châu Âu được xem là thị trường phân phối nhiều nhất, nên Honda sẽ giới hạn mã lực theo bằng A2 Châu Âu và không có ý định nâng cấp sức mạnh cho gia đình này ở phiên bản tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2021