1. Biker chuyên nghiệp

  Leonart Motors trình làng mẫu xe điện sở hữu gắp đơn Pro-Arm cực kì nhẹ

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2023.

  Leonart Motors Rigger chiếc mô tô điện cực kì nhẹ vừa ra mắt, với khung gầm kiểu mắt cáo và đặc biệt là gắp đơn một bên dạng Pro-arm cực kì bắt mắt. Giá bán được tuyên bố từ 5.499 euro ~ 136 triệu đồng.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe
  Leonart Motors trình làng mẫu xe điện sở hữu gắp đơn Pro-Arm cực kì nhẹ.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 2
  Cho đến nay, công ty Leonart Motors từ Mataro gần Barcelona ít được biết đến ở đất nước này, bởi vì nó là công ty sản xuất linh kiện trung quốc cho hạng 125 mà thôi. Vốn nổi tiếng với những chiếc cruiser và tracker sang trọng, động cơ xi-lanh đơn làm mát bằng không khí hoặc hai xi-lanh thẳng hàng làm mát bằng nước. Một sự bổ sung mới nhất hiện nay là những chiếc xe máy điện hạng nhẹ.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 3

  Leonart Rigger sẽ bắt đầu được giao hàng vào mùa xuân năm 2023. Rigger là một chiếc mô tô điện được thiết kế nổi bật và có kỹ thuật tinh xảo.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 4

  Khung hình mắt cáo bằng thép được để lộ hoàn toàn ra ngoài thay vì được ngụy trang dưới một lớp dàn áo, nó được dàn dựng phô ra bên ngoài rất đẹp mắt. Ngoài ra, còn có một tính năng khác mà trước đây chưa được biết đến trong phân khúc xe điện 125 đó là gắp đơn pro-arm phía sau và monoshock có thể điều chỉnh.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 5
  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 6
  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 7
  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 8

  Leonart Rigger hoạt động mà không cần dùng dây cua-roa hay xích tải, bởi vì động cơ điện được tích hợp trong gắp đơn Pro-arm, trực tiếp trên trục sau. Với công suất định mức 4,5 kW (6 hp) và công suất cực đại 7 kW (9,5 hp). Leonart Rigger cũng tương đối nhẹ ở mức 120 kg, được cho là sẽ tăng tốc khá nhanh khoảng 102 km/h.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 9

  Với những dữ liệu quan trọng này, Leonart Rigger là một lựa chọn thay thế mới hấp dẫn trong hạng mục mô tô hạng nhẹ 125cc dành cho các hạng bằng lái A1 và B196 ở các nước phương Tây. Leonart Rigger cũng dễ dàng tiếp cận với chiều cao yên xe vừa phải 800 mm.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 10

  Đối với bộ pin tích hợp, bao gồm các pin lithium-ion loại 18650, công suất 72 volt và 4,32 kWh. Điều này sẽ cho phép phạm vi hoạt động lên tới 150 km, nhưng ở tốc độ thành phố trung bình 50 km/h. Trong điều kiện tốc độ cao khoảng 100 km/h, phạm vi hoạt động có thể đi được quãng đường tối đa là 70 km. Một lần sạc đầy sẽ mất 6 giờ từ ổ cắm tiêu chuẩn.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 11

  Bánh xe nhôm đúc 17 inch hình con sao biển với lốp 150/60 ở sau, trong khi bánh xe 18 inch với lốp 110/80 ở phía trước. Hệ thống phanh đĩa đơn 260 mm cả trước và sau, được kết nối với nhau thông qua hệ thống phanh hỗn hợp (CBS). Và màn hình kỹ thuật số lớn, đèn LED cũng như ổ cắm USB và hai cần phanh tay có thể điều chỉnh.

  Leonart Motors trinh lang mau xe dien so huu gap don ProArm cuc ki nhe - 12

  Leonart Rigger sẽ có giá từ 5.499 euro (136 triệu đồng). Leonart Motors hiện cũng đã có các đối tác bán hàng bên ngoài Tây Ban Nha ở Bồ Đào Nha, Pháp và Nhật Bản. Và ở Đức, nơi các đại lý được chăm sóc bởi Bulldog Motors.
  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2023