1. Biker mới

  Lên sàn em Steed 400 rất đẹp, CỰC HIẾM giấy tờ chính ngạch, ko sàng tháp tào lao.

  Thảo luận trong 'Mua bán xe Moto PKL' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Hãng xe:
  Loại khác
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Muốn đổi xe nên cho em Steed 400 lên sàn. Em này thì quá nổi tiếng về độ ổn định, bền bỉ, ko hỏng vặt và sức mạnh rồi nên mình ko cần quảng cáo nhiều. Chỉ xin đưa ra các ưu điểm của xe cụ thể như sau.
  - Xe đi cực giữ gìn, máy móc sáng choang, không có bất cứ lỗi gì, đổ xăng là chạy. Bác nào mua xe mình tự tin bao test 1 tuần lỗi trả lại.
  - Máy cực êm ko tiếng động lạ, ko kêu cam cò như những xe khác do dc chăm chút kĩ càng. Bô nổ giòn, uy lực như Harley.
  - Và cuối cùng quan trong nhất là khoản GIẤY TỜ, giấy tờ ĐÚNG CỦA XE, NHẬP CHÍNH NGẠCH, KO SÀNG THÁP ĐỤC ĐẼO SK SM, KO PHẢI GTHL HAY MBC HAY CÁC LOẠI GIẤY TÀO LAO KHÁC. Có BIÊN BẢN CHECK GỐC CỦA CÔNG AN QUẬN ĐỐNG ĐA và cả nhờ dịch vụ check gốc 300k của bác Quang Sáng. Khi mua mình sẽ bàn giao đầy đủ biên bản check gốc. Đã bị gọi vào 141 Yên Phụ check gốc và đi ra ko mất 1 xu.
  - Có hợp đồng mua bán, chứng minh thư và số hộ khẩu photo của chủ cũ, và bác nào mua mình cũng SẼ LÀM HỢP ĐỒNG MUA BÁN VÀ PHOTO ĐẦY ĐỦ CHỨNG MINH THƯ VÀ HỘ KHẨU CỦA MÌNH cho các bác.

  Tóm lại xe Steed thì nhiều nhưng xe có nguồn gốc trong sạch, đúng luật pháp và ko ai có thể làm khó dc như xe mình thì đếm trên đầu ngón tay. Mình mua bán tại nhà, làm hợp đồng và cam đoan đàng hoàng cho các bác. Cho dù là ng dùng và xe cũ nhưng vẫn tự tin bao test 1 tuần lỗi hoàn tiền 100% cho các bác. Có vài hình mới tranh thủ chụp xe mời các bác xem.

  Giá 7x , X cực hợp lý cho bác nào nhiệt tình ít nói. Giá mình xin phép ko để trên này ko phải vì mập mờ hay ko rõ ràng mà vì các page giờ nhiều thành phần ko có nhu cầu mua xe nhưng hay vào chém ẩu mất thời gian và loãng tin. Bác nào có nhu cầu thực sự inbox hoặc liên hệ mình nhé 091-258-3883. Mình 34 tuổi cho các bác tiện xưng hô. Cám ơn các bác đã đọc tin.Len san em Steed 400 rat dep CUC HIEM giay to chinh ngach ko sang thap tao laoLen san em Steed 400 rat dep CUC HIEM giay to chinh ngach ko sang thap tao lao - 2Len san em Steed 400 rat dep CUC HIEM giay to chinh ngach ko sang thap tao lao - 3
  2banh
  2banh.vn