1. Biker cấp 3

  Lên phuộc winner cho Ex Full vào Sân

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi ongnhunHP, 31 Tháng tám 2016.

  Ai cũng biết phuộc trước Winner nhìn tổng quan rất bề thế từ phuộc cho đến chảng ba . nhưng để có 1 bộ đúng nghĩa đủ " chất " để vào sân Happy land cần lưu ý những tiêu chí kỹ thuật cần có ,
  ___ Cần giử được nguyên kích thước " bự" của cốt lái chảng ba Winner mới đảm bảo độ chắc chắn vững chải của chảng ba Winner .
  P/s : Thường các A.e chế cháo muốn tiện dụng thường chọn phương án tiện nhỏ cốt lái winner cho bằng cốt lái của Ya _Ex để tiện dùng chén zin Ya . Nhưng cốt lái Winner là cốt bọng rổng ruột đến 23mm nên khi tiên nhỏ đến bằng cốt Ya_ Ex sẽ rất yếu ( tiết diện chỉ còn hơn 3 mm !!!! )

  Trong khi cốt lái chảng ba Ya _ Ex 150 là cốt Thép đặc ruột .

  __ Phuộc Truớc Winner tuy không kêu khi vào ổ gờ lớn ( nhờ các van đóng rất kín và lượng nhớt nhiều tránh được việc tuột áp ) .Nhưng HÀNH TRÌNH lại khá NGẮN nên không tốt cho việc dùng Phanh gấp hay tốc độ lớn ( hành trình nhún trước Winner tầm 70 cm )
  Cần phải " chế cháo " chút đĩnh hành trình mới AN TÂM khi sử dụng phanh gấp ở vận tốc lớn . ( cũng có độ nhún mềm mại hơn khi hành trình dài )
  Len phuoc winner cho Ex Full vao San
  Last edited: 31 Tháng tám 2016
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Được Thông tin chủ xe đã test tới vận tốc 156 km/h chưa thấy rung lắc .
  A.e nào muốn mục sở thị _ xe sẽ test tại Happy land sáng ngày 6/ 9 tới đây .
 4. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Như đúng hẹn chiếc Ex Độ phuộc Winner ( đã mod lại đường dầu đi cua ) đã lên Happy land test Tốc độ & đi cua tốc độ cao ( cua số 1 đi được vận tốc 125 km/h )
  Len phuoc winner cho Ex Full vao San

Đăng ký kênh
Đăng ký