1. Biker mới

  lên côn tay cho exciter côn tự động

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2013.

  mình có con ex 2k8 ,nhiều lần muốn định giá rùi lên con GP 2012 cho men,nhưng iu em nó quá vì đã theo bao năm tháng mà em vẫn êm ái nên định kiếm thầy thợ lên cái amaza tay cho em nó
  thấy có bác giới thiệu bộ côn 2k10 của thái ngon lắm,chi phí bác bảo lên full 5,5 tr.bao zin hàng thái.ko biết giá vậy có ổn ko? và lên như vậy xe có ảnh hưởng j đến kĩ thuật ko và an toàn ko?
  bác nào đã và định lên côn tay thì cho ý kiến?
  2banh
  2banh.vn
 2. Max Speed001

  Max Speed001 Biker cấp 2

  Theo mình được biết thì việc lên côn tay cho dòng 2k8 không ảnh hưởng gì đến kĩ thuật cũng như độ an toàn cả vì cấu trúc các dòng máy tương đối giống nhau. Giá 5,5 chai thì chắc là lên full đồ luôn đó(mình nghĩ sẽ bảo hành cho bạn 1 năm đó). Tuy nhiên bạn nên tìm chỗ quen biết và có uy tín vì làm cái này cần có tay nghề khá mới chuẩn được. Chúc bạn mau làm được xe chạy cho lực nhá ;)
 3. P.Q.K

  P.Q.K Biker mới

  Lên côn tay phải chẻ máy,chế cháo,theo mình bán xe cũ lấy tiền lên 5tr5 bù vào mua xe côn mới cho lành
 4. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Cái này cũng được nếu bác còn lưu luyến với em nó ,mình thấy có mấy chiếc Dream, Ware.... cũng lên côn tay chạy ầm ầm...:hi:
 5. phanvanteoem86

  phanvanteoem86 Biker cấp 1

  mình cũng từng có ý định lên nhưng 1 hồi google thấy đa số nói ko nên lên. Lên chạy ko ngon như ex côn tay zin, nhiều lúc muốn thả côn lúc nào cũng dc mà nó ko tắt máy. híc
 6. Thiên Sứ

  Thiên Sứ Biker cấp 3

  Tất nhiên là sẽ không được như hàng zin nhưng nếu đam mê thì cũng không đến nỗi nào đâu bạn :)
 7. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3