1. Biker chuyên nghiệp

  Lead 125 4val hiện nay được anh em tập trung dọn kiểng những gì?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2023.

  Thị trường xe tay ga nhỏ đang hot trở lại, sau sức hút của Vario thì hiện nay Lead 125 4 val hay các phiên bản trước đó của mẫu xe này đều đang rất được lòng các anh em chơi xe. Vậy những món đồ chơi nào đang được các Biker hiện nay ưa chuộng để độ cho Lead nhiều nhất, thì trong chủ đề này mình sẽ tổng hợp những thứ mình thấy để anh em tham khảo nhé.

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi
  Lead 125 4val hiện nay được anh em tập trung dọn kiểng những gì?

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 2

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 3

  Lead 4val thế hệ mới được nâng cấp khá nhiều chi tiết nhưng ở một số chi tiết nhỏ như 4 bóng xi nhan và đèn biển số vẫn sử dụng là bóng halogen khá nóng, hao điện và không quá sáng. Nên mình thấy đầu tiên anh em nên thay mới các bóng này thành led hết toàn bộ để hoàn thiện chiếc xe.

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 4

  Khác với những đời xe khác khi ta độ full bóng led rất dễ dẫn tới hiện tượng điện áp không ổn định mặc dù đã đổi cục chớp mạnh hơn. Còn Lead 4val thì hoàn toàn có thể, anh em lên 4 bóng led xi nhan 1 bóng led đèn biển số chỉ cần độ thêm cục chớp đồ chơi là điện áp sẽ ổn định và không cần cắt chế làm lại hay hoặc thêm relay gì cả.

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 5

  Thay đổi lại màu nút bấm từ đen sang đỏ, đây cũng là một điểm cộng để tạo điểm nhấn cho bợ đồng hồ xe. Các công tắc này là hàng gia công lại nên giá siêu rẻ, tháo ráp lại như zin nên hiện nay anh em độ màu nút rất nhiều.

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 6

  Tiếp theo là độ thêm kính chắn gió trước, nhìn chung nếu Lead 125 4val mà không có phần kính gió này thì nhìn xe chưa đủ nam tính và không đủ điểm nổi bật cho xe. Có thêm nó sẽ tạo cảm giác đầy đặn hơn chuẩn men hơn, hợp với những bạn nam sử dụng, loại kính này của Zhipat giá dao động chỉ tầm 380 ngàn quá rẻ vì vậy anh em độ Lead luôn ưu tiên món này.

  Mua kính chắn gió anh em có thể tham khảo đường link này:
  https://shop2banh.vn/kinh-chan-gio-chinh-hang-zhipat-cho-lead-moi-2017-2022-1128.html

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 7Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 8
  Tiếp đó là kính hậu, chi tiết này thì có nhiều kiểu nhiều dáng cho anh em lựa chọn. Nhưng cá nhân mình thì thấy kiểu kính H2C như trên hình rất hợp với dáng xe Lead đặc biệt là những xe đã lên kính chắn gió, thân kính nhỏ gọn mặt kính lớn dễ quan sát mà giá lại khá rẻ chỉ tầm 350 ngàn một cây
  Link tham khảo kính:
  https://shop2banh.vn/kinh-x1r-chinh-hang-vuong-2069.html​

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 9
  ảnh của Trần Trường
  Bên trái bắt kính rồi bên phải anh em có thể tìm mua nắp chụp cao su này chính hãng của Honda Japan để che lỗ chân kính lại khá đẹp. Giá dao động tầm 50 đến 100 ngàn

  Lead 125 4val hien nay duoc anh em tap trung don kieng nhung gi - 10
  Phuộc sau zin nhìn nó quá chung chung không có điểm nhấn, nên thường dọn Lead option cơ bản nhất hiện nay ngoài những thứ kể trên ra thì phải có thêm một cây phuộc bình dầu liền nằm sau thì mới đúng sách vở. Phuộc thì có chiều cao tương đồng với Vario/Click anh em có thể tận dụng tháp qua rất tiện lợi, với da dạng thương hiệu cho anh em lựa chọn từ YSS, RCB hay Ohlins...
  Riêng YSS bên phía Thái Lan đã có phuộc đồ chơi dành riêng cho Lead nhưng Việt Nam mình vẫn chưa đơn vị nào nhập về, nên tạm thời độ Lead anh em cứ tạm dùng phuộc Vario/Click vẫn được.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2023