1. Biker cấp 3

  Lệ Rơi cay đắng nhận mình không bằng con cờ hó

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2014.

  Cứ cách khoảng 1 tiếng đồng hồ Lệ Rơi lại chia sẻ một đoạn status ngắn tự xỉ vả mình. Trong đó thể hiện rất nhiều sự "vỡ lẽ" và "nhận ra" về giá trị sống.
  Le Roi cay dang nhan minh khong bang con co ho
  Lệ Rơi cay đắng: "Tôi còn ngu hơn cả trâu, c hó"

  Cách đây mấy ngày, Lệ Rơi chia sẻ về quãng thời gian ồn ào và phức tạp khi bỗng dưng "nổi tiếng" của mình. Trong bức tâm thư, Lệ Rơi đã cân nhắc chỉ ra những điều mà anh cho rằng đã khiến những việc mình làm trở nên "ầm ĩ" trên cộng đồng mạng đến vậy.

  Cùng với đó, Lệ Rơi cũng chia sẻ những điều mình đã gặp phải trong suốt quãng thời gian qua và một lần nữa khẳng định chắc nịch về con đường "không showbiz" mà mình đã chọn.

  Mới đây, trên trang cá nhân của Lệ Rơi liên tục đăng tải những dòng trạng thái vô cùng khó hiểu. Cứ cách khoảng 1 tiếng đồng hồ anh lại chia sẻ một đoạn status ngắn ngắn tự xỉ vả mình. Trong đó thể hiện rất nhiều sự "vỡ lẽ" và "nhận ra" về giá trị sống và giá trị đích thực của bản thân.

  Tuy nhiên, cách diễn đạt của Lệ Rơi khiến rất nhiều người cảm thấy hoang mang vì không biết thật sự chuyện gì đang xảy ra với anh. Thậm chí, Lệ Rơi chẳng ngại ngần ví mình "là trâu", "là c hó"...

  Le Roi cay dang nhan minh khong bang con co ho - 2

  Đầu tiên, Lệ Rơi viết: "Mình cảm thấy mình ngu hơn trâu c hó. Con c hó nó còn biết còn thích sống, nó còn không phản chủ cho dù chủ nó đối xử với nó thế nào. Trong lúc hiểm nguy nó vẫn liều mình cứu chủ. Mình thấy mình không bằng con c hó"...

  Sau đó, anh lại viết dòng trạng thái dài hơn, bộc bạch nhiều điều hơn: "Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo và càng không có gì là vui vẻ. Vì cuộc sống đã đẩy người ta vào chỗ mà bất nhân bất nghĩa. Mình cảm thấy mình cũng là người trong số đó. Một con người không hiểu được mình nữa rùi. Đầu óc ngu hơn một con trâu đúng nghĩa.

  Mình cảm thấy mình ngu hơn trâu c-hó. Con c-hó nó còn biết còn thích sống, nó còn không phản chủ cho dù chủ nó đối xử nó thế nào. Trong lúc hiểm nguy nó vẫn liều mình cứu chủ. Mình thấy mình không bằng con c-hó.

  Chắc hẳn bố mẹ phiền lòng khi sinh ra một thằng óc trâu như mình. Miệng thì nói thương bố mẹ nhưng chẳng làm gì cho bố mẹ mà đầu óc nghĩ không thông thoáng bằng con trâu con c hó.

  Chú nói anh quá đúng! Ở đời không có gì nguy hiểm hơn là tự mình giết mình, mà sống không tự mình vươn lên đi bằng đôi chân của mình, nhưng anh không có can đảm sống mạnh bằng chú Ước ah! chú cố lên còn anh sẽ cố"..

  Sau đó, Lệ Rơi tiếp tục gửi lời cảm ơn tới một người bạn của mình: "Trong cuộc sống cho dù mọi người có nghĩ nào về mình là con người như thế nào đi chăng mình vẫn chấp nhận. Quan trọng mình tìm được cái gì ở con người mình".

  Le Roi cay dang nhan minh khong bang con co ho - 3

  Le Roi cay dang nhan minh khong bang con co ho - 4

  Le Roi cay dang nhan minh khong bang con co ho - 5

  Những dòng trạng thái khó hiểu của Lệ Rơi

  Khi liên lạc với Lệ Rơi để tìm hiểu tại sao anh liên tục đăng tải những dòng trạng thái khó hiểu như vậy, anh cho biết: Trong suốt mấy ngày vừa qua, Lệ Rơi đã tâm sự với một số "anh em" thân thiết của mình. Và sau cuộc trò chuyện dài ngày đó, anh nhìn nhận ra được rất nhiều sự việc. Lệ Rơi gọi đó là "đả thông kinh mạch".

  Lệ Rơi cho rằng mình đã may mắn có được những người anh em tốt, đem đến cho mình những lời khuyên rất quý giá.

  Anh kể rằng, giờ đây suy nghĩ của anh đã thông suốt hơn nhiều và anh cảm thấy tìm được những con đường mới cho riêng mình.

  "Điều quý giá nhất mình học được sau cuộc trò chuyện, đó chính là khi bạn đi trên con đường nào, thì cũng hãy tự đi bằng chính đôi chân của mình", Lệ Rơi tâm sự.

  Nguồn Trí Thức Trẻ
  2banh
  2banh.vn