1. Lễ ra mắt CLB Honda 67 Tân Bình & CLB Honda 67 Thắng Nhất tại phố biển Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2018.

  Sắp tới đây, ngày 02/06/2018 tại phố biển Vũng Tàu sẽ diễn ra buổi lễ ra mắt CLB Honda 67 Tân Bình & CLB Honda 67 Thắng Nhất tại Vũng Tàu Marina.., ngoài sự góp mặt của 2 đội chủ nhà thì còn có sự góp mặt của hàng trăm ACE chơi xe Honda 67 trên toàn quốc đổ về tham gia .

  Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau
  Lễ ra mắt CLB Honda 67 Tân Bình & CLB Honda 67 Thắng Nhất tại phố biển Vũng Tàu.
  Trao đổi với phóng viên 2banh.vn thì Mr.Thuận(Chủ nhiệm CLB Honda 67) chia sẻ rằng CLB Honda 67 Tân Bình được thành lập vào năm 2014, tính tới thời điểm hiện tại thì CLB Honda 67 Tân Bình đã hoạt động được gần 5 năm. Như những CLB xe khác, CLB Honda 67 Tân Bình là nơi hội tụ của những người đam mê dòng xe côn tay huyền thoại 67 ở khu vực TP.HCM. Hoạt động chính & thường xuyên của 67 Tân Bình là các chương trình thiện nguyện hướng tới xã hội kết hợp cùng các chuyến phượt, các hành trình tour trên khắp các cung đường ở dãi đất hình chữ "S". Trong nhiều cuộc gặp gỡ thân mật trên những chuyến đi phượt hay những chương trình thiện nguyện, offline thì tôi cũng như các thành viên của gia đình 67 Tân Bình đã có những kỉ niệm đáng nhớ với CLB Honda 67 Thắng Nhất, hai bên cùng trao đổi kinh nghiệm và niềm đam mê từ Honda 67 của mình. Các thành viên háo hức kể về những chặng đường đã qua, những niềm vui và cả khó khăn trở ngại trên đường. Cho đến thời điểm hiện tại cả 2 CLB đã chuẩn bị bước lên 1 bậc thang mới với những khoảnh khắc có lẽ mà họ sẽ không bao giờ quên được , đó chính là buổi lễ ra mắt CLB Honda 67 Tân Bình & CLB Honda 67 Thắng Nhất tại phố biển Vũng Tàu. sắp tới đây . Anh Thuận cũng mạnh dạng chia sẻ thêm ''đây cũng là sự kiện đầu tiên của cộng đồng Honda 67 từ trước đến nay'' . Khi hỏi lí do thì anh cho biết cả 2 CLB ra mắt cùng 1 lúc & đã gắn bó với nhau 4 năm liên tục , tuy hai đơn vị xa nhau về địa lí nhưng luôn đồng hành và giúp đỡ nhau trong tất cả các chương trình, cho nên nay 02 đơn vị xin kí tên làm đơn vị kết nghĩa.
  Với mong muốn mang lại cho bà con có thêm nụ cười , niềm tin yêu , sự lạc quan trong cuộc sống. Lễ ra mắt CLB Honda 67 Tân Bình & CLB Honda 67 Thắng Nhất còn đi kèm chương trình từ thiện trao 400 phần quà đến các đơn vị đại diện 3 miền Bắc,Trung,Nam & phát tại chổ 100 phần quà với sự hỗ trợ của những nhà hảo tâm , ACE chơi xe cũng như những nhà đồng hành trong buổi sự kiện như : nước giặt Odori ...
  Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 2
  Những lá thư mời điện tử được gửi đến tất cả các CLB 67 trên toàn quốc bằng sự trân trọng nhất .
  Không chỉ có sự hiện diện của 2 đội chủ nhà khi 2 CLB này rất được sự tin yêu từ phía cộng đồng Honda 67 toàn quốc ,có thể nói sự kiện lần này sẽ là 1 đại hội khi các đơn vị khắp nơi đổ về từ Bắc đến Trung như: CLB thiện nguyện Honda 67 Thái Bình, CLB Honda Đông Hà Quảng Trị, CLB Honda 67 Daklak . Bên cạnh đó còn sự góp mặt của những CLB tên tuổi ở miền Tây như : Honda 67 Cần Thơ , Honda 67 phú giáo ,Honda 67 Trà Vinh cùng rất nhiều các CLB khác về tham dự sự kiện. Để sự kiện được diễn ra tốt đẹp về di chuyển đoàn thì CLB 67 Thắng Nhất đã xin được giấy đi đường ( chạy rowshow ) với sự hỗ trợ của lực lượng CSGT,CSCĐ . Đi kèm đó là công tác chuẩn bị của 02 đơn vị về các điểm hậu cần tiếp sức cho ACE về tham dự với những địa điểm được bố trí rõ ràng .
  Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 3
  CLB Honda 67 Trà Vinh cùng chiếc cầu mang tên Ss50 thứ nhất

  Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 4
  Club Honda 67 Cần Thơ .
  Hình ảnh tổng hợp của 1 số CLB góp mặt trong sự kiện ngày 02/06 :
  Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 5Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 6Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 7Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 8Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 9Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 10Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 11
  Le ra mat CLB Honda 67 Tan Binh CLB Honda 67 Thang Nhat tai pho bien Vung Tau - 12
  2banh.vn - Editor : Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng năm 2018