1. Lễ ký kết Givi Việt Nam & học viện MAS ra mắt đội đua MAS Racing Team

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2023.

  Học viện Myride Academy Saigon (gọi tắt MAS) và Công ty GIVI Vietnam đã tổ chức lễ họp báo ra mắt đội đua MAS RACING.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team

  Trước đó, Myride Academy Saigon và Công ty GIVI Vietnam, đã cùng tham gia các sự kiện, gần đây nhất là sự kiện GIVI Toàn cầu được tổ chức tại Hồ Tràm, đã mang lại nhiều dấu ấn.

  GIVI có trụ sở chính được đặt tại Flero, trung tâm công nghiệp vùng Brescia, Italia. Hiện tại cung cấp sản phẩm cho trên 85 quốc gia, với các chi nhánh trực tiếp tại: Áo, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc và Indonesia. GIVI đã thành lập nhà máy sản xuất ở các châu lục khác nhau, ngoài nhà máy chính 35000 m2 ở Italy, hiện tại đã có thêm nhà máy ở Brazil, Malaysia, Tunisia và Việt Nam.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 2

  Công ty TNHH GIVI VIỆT NAM được thành lập vào năm 2009 – Là nhà máy thứ 4 của GIVI trên thế giới mở tại tỉnh Long An để phát triển đầy đủ một bộ phận may mặc toàn diện. Một bước sản xuất mới đầy thách thức của một thương hiệu trong khu vực 10,000sm, bao gồm bộ phận lắp ráp, bộ phận nhựa, bộ phận kim loại, và quan trọng hơn hết là bộ phận may, một sự phát triển và mở rộng của GIVI, bao gồm việc sản xuất các sản phẩm đi mưa và túi xách, mà hiện tại xuất khẩu hơn 70 nước khác nhau.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 3

  Ngày 26-04-2017, MAS chính thức được thành thành lập với mục tiêu nhằm lan tỏa nhiệt huyết của bộ môn đua xe 2 bánh đến với những bạn trẻ Việt Nam và góp phần đưa bộ môn đua xe tốc độ vươn tầm Châu Á.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 4

  Khi đó, tên thường gọi là Myride và logo đại diện là hình hoa sen Việt Nam. Myride là học viện đào tạo vận động viên đua xe chuyên nghiệp và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn dành cho quý khách hàng đi tour, đi đèo, chạy phố, chạy track.

  Ngày 12-03-2021, MAS chính thức trở thành đối tác chiến lược của Honda Việt Nam trong việc đào tạo và cung cấp vận động viên trẻ cho giải VMRC năm 2021-2022.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 5

  Ngày 05-01-2021, tổ chức giải đua tiếp sức đầu tiên tại Việt Nam - MAS ENDURANCE CHAMPION Giải đua đầu tiên dành cho phân khúc xe 150cc độ không quá 200cc, giải đua được mang tên WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022. Thu hút 15 đội đua lớn nhất Việt Nam tham dự, và gần 15 VĐV chuyên nghiệp.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 6Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 7

  Ngày 30-04-2022, dựa trên thành công của giải đua tiếp sức lần 1, MAS đã tổ chức giải đua MAS ENDURANCE CHAMPION 2022 – RESURS CUP dành cho phân khúc xe từ 600cc trở lên. Đây là giải đua tiếp sức đầu tiên và cũng là giải đua xe mô tô từ 600cc trở lên đầu tiên tại Việt Nam.

  Được biết trong đội đua MAS Racing với tay đua số 59 Huỳnh Duy Phương đã có nhiều thành tích xuất sắc, tiên phong trong việc tập luyện kỹ năng 2 cua và là cá nhân đầu tiên đưa VĐV Việt Nam bước vào hệ thi đấu quốc tế.

  Bên cạnh đó anh cũng là huấn luyện viên đào tạo đua xe và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn do chính anh kết hợp cùng tay đua nữ Võ Huyền Thiên Thư thành lập với tên gọi Myride Academy Saigon (viết tắt MAS)

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 8

  Dựa trên tinh thần phát triển phong trào đua xe moto và vươn xa đến tầm quốc tế để trở nên chuyên nghiệp hơn. Myride Academy Saigon cùng công ty GIVI Vietnam đã tổ chức buổi họp báo, ký kết nhằm ra mắt đội đua MAS Racing với nhà tài trợ chính là nhãn hàng đồ bảo hộ GIVI.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 9
  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 10
  GIVI Việt Nam đã có một năm phát triển quan trọng với sự dẫn dắt trực tiếp của ông Joseph Perucca, Tổng Giám Đốc GIVI Việt Nam điều hành nước ngoài từ GIVI Italy, công ty đã nhanh chóng mở rộng khả năng sản xuất và tăng thêm thị phần thị trường nội địa trong năm vừa qua.

  Hiện tại, GIVI và MAS rất chú trọng đến việc ươm mầm tiềm năng trẻ cho những giải đua, và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều VĐV của nước nhà cùng tham gia những giải đua của thế giới.

  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 11
  Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 12Le ky ket Givi Viet Nam hoc vien MAS ra mat doi dua MAS Racing Team - 13

  Bên cạnh được hai thương hiệu lớn đồng hành như GIVI, HEVIK, MAS Racing vinh dự được sự đồng hành của những thương hiệu sơn PhuongDuc, Quickshifter TD,...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng sáu 2023