1. Biker cấp 1

  Lễ hội rơm độc lạ chỉ có ở Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2017.

  Bằng vẻ đẹp từ nghệ thuật xắp đặt và bải trí cũng như sự phong phú vè ý tưởng sáng tạo, con người có thể biến mọi thứ dường như bỏ đi trở thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, ấn tượng. Hàng năm, tại các vùng nông thôn Nhật Bản ở vùng Kagawa và Niigata, cong ty xuat khau lao dong nhat người dân nơi đây đã biến những đống rơm sau khi thu hoạch vụ mùa xong thành những tác phẩm điêu khắc rơm khổng lồ, thu hút nhiều du khách từ khắp nơi đến tham quan và chiêm ngưỡng.
  Độc đáo lễ hội rơm ở Nhật
  Hàng năm, tại các vùng nông thôn ở Nhật Bản, những đống rơm sau khi thu hoạch lúa xong đều được dùng vào mục đích sáng tác nghệ thuật nhằm tạo ra các tác phẩm điêu khắc rơm khổng lồ. Các Hiệp hội nông nghiệp, đặc biệt là ở vùng Kagawa và Niigata đã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật Rơm thu hút du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng các tác phẩm Rơm khổng lồ này.

  Độc đáo lễ hội rơm ở Nhật
  Dựa theo hình ảnh các con vật vừa có thật vừa hư cấu, lễ hội năm nay đã thu hút rất nhiều du khách các nơi đến tham quan và thậm chí còn chụp ảnh tinh nghịch với những tác phẩm Rơm thú vị.

  Các tác phẩm điêu khắc này đều được xây dựng chắc chắn như một khu nhà tranh với khung bằng gỗ được dựng kiên cố bên trong nhằm giúp du khách hoàn toàn có thể “tác nghiệp” với những đụn rơm này mà không lo bị đổ vào người.

  Độc đáo lễ hội rơm ở Nhật
  Có lẽ những vị khách thích thú nhất tại lễ hội này là các em bé nhỏ tuổi. Các bé có thể thích thú chui vào hàm răng của chú cá mập đang lao từ dưới lòng đất lên hay chui vào bụng của chú chuột túi khổng lồ và thậm chí đến chú cún cũng có thể trèo lên mắt Nhân sư ngồi nhìn xung quanh rất thoải mái.

  Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với một nền giáo dục thông minh và hiệu quả. Không có gì lạ khi mà ngay cả đến đống rơm bỏ đi cũng được sử dụng lại thành giáo cụ trực quan hết sức độc đáo cho trẻ nhỏ như vậy. Chính từ những chuyến tham quan thú vị như vậy mà trẻ em Nhật luôn được thỏa sức sáng tạo và được phát triển toàn diện ngay từ tấm bé.
  Ở những vùng nông nghiệp, sau khi vụ mùa qua đi, người dân thường chất hàng đống đụn rơm ở quanh nhà như những cụm nấm khổng lồ để đốt lấy tro làm phân bón.

  Le hoi rom doc la chi co o Nhat Ban

  Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với một nền giáo dục thông minh và hiệu quả. chi phí xuất khẩu lao đông nhật bản 2017 Không có gì lạ khi mà ngay cả đến đống rơm bỏ đi cũng được sử dụng lại thành giáo cụ trực quan hết sức độc đáo cho trẻ nhỏ như vậy. Chính từ những chuyến tham quan thú vị như vậy mà trẻ em Nhật luôn được thỏa sức sáng tạo và được phát triển toàn diện ngay từ tấm bé.
  2banh
  2banh.vn