1. Biker chuyên nghiệp

  LC135 V8 bình mới rượu cũ thêm xíu gia vị liệu có hot

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2022.

  Rõ ràng trong vài ngày nay cư nhân mạng lan truyền hình ảnh của mẫu xe LC135 V8 nhanh một cách khủng khiếp, chiếc xe dự kiến sẽ là sản phẩm nâng cấp sắp tới của Yamaha bên Malaysia. Vậy chiếc xe này có những gì thật sự đáng phải chờ đợi đến vậy, anh em cùng xem qua nhé.
  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot
  Lc135 V8 bình mới rượu cũ thêm xíu gia vị liệu có hot

  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 2
  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 3

  Nếu như ở phiên bản từ V1 đến V7 nhà sản xuất chỉ thêm vào một số chi tiết phụ hoặc đổi màu và tem thôi, thì ở phiên bản LC135 V8 này đó là một sự lột xác hoàn toàn về phần thiết kế. Sự thừa hưởng này được thừa hưởng rất nhiều chất DNA từ người đàn anh Exciter 150/155 của mình.

  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 4

  Ở phần đèn hậu đời V8 này được lấy cảm hứng rất giống với người anh 155 của mình với một chóa đèn gọn gàng ở giữa, tạo thế vuốt nhọn phần đuôi xe và sử dụng 2 xi nhan rời như những dòng xe mô tô PKL. Chỉ tiếc ở chỗ là LC135 V7 có phần đèn led ngay cảng khá đặc trưng cho dòng xe này thì đến phiên bản V8 lại bị bỏ đi.

  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 5
  Phần chóa đèn trước và đồng hồ là một nâng cấp đáng kể, khi được chuyển sang sử dụng đèn led và đồng hồ full LCD, tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng nhận ra đây là bộ chóa đèn và đồng hồ đến từ mẫu Exciter 150 New từng ra mắt tại thị trường Việt Nam, chỉ khác ở chỗ là vẫn sử dụng công tắc gồm những nút nhỏ lắp vào bợ đồng hồ, chứ không phải là cùm rời như đời đàn anh 150.

  Bên cạnh việc thừa hưởng DNA từ các đàn anh thì LC135 V8 cũng thể hiện rõ ngôn ngữ thiết kế rất đặc trưng của mình như gọn gàng, góc cạnh và đầy thể thao chứ không hoàn toàn là lấy hết thiết kế từ những dòng xe đã ra mắt trước đó của Yamaha. ​
  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 6
  Điển hình như được nâng cấp thêm phanh đĩa sau như phiên bản côn tay trước đây, cùng với đó là bộ mâm 6 cây bản nhỏ có thiết kế tương tự như dòng xe YaZ. Có thể nói dàn chân mới là chi tiết gây nhiều ấn tượng nhất với người dùng, đặc biệt là những người yêu thích các dòng xe Yamaha.

  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 7
  Xuyên suốt từ V1 cho tới V7 người dùng đã quá nhàm chán với việc chỉ giữ nguyên một khối động cơ mà chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài. Vấn đề này các bạn phải hiểu như thế này, là vì Malaysia sẽ chia Exciter ra thành 2 phân khúc, nếu ai thích xe côn tay với động cơ mạnh mẽ thì có thể lựa chọn bản 150/155cc. Còn dòng LC135 là bản xăng cơ không côn có thể tạm hiểu là mẫu xe giá rẻ hơn như các dòng Sirius hay Jupiter ở Việt Nam ta.
  Nhưng ở lần thay đổi cho phiên bản LC135 V8 này, Yamaha Malaysia đã trang bị công nghệ Fi cho xe, phải nói đây là một công nghệ được nhiều người mong chờ nhất trên dòng xe này. Thậm chí nếu được nhập về Việt Nam có thể sẽ gây ra một cơn sốt mới.

  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 8LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 9
  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 10
  Một phụ kiện đi kèm theo xe cũng rất hấp dẫn đó chính là rỗ giữa, theo như thông tin trên mạng thì sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng LC135 V8, rỗ này cao cấp hơn rất nhiều so với những loại khác ở một số ưu điểm như n
  goài tính năng chống nước tuyệt đối, thì ở hộc nhỏ bên trong còn đi kèm cổng sạc USB và nếu sài dạng rỗ này bạn có thể mở yên tối đa mà không phải sợ bị vướng lưng thùng như thùng đồ của Givi.
  LC135 V8 binh moi ruou cu them xiu gia vi lieu co hot - 11
  Tổng kết lại nhìn chung LC135 V8 không phải là bình mới rượu cũ mà nhà sản xuất còn thêm và rất nhiều công nghệ mà người dùng mong chờ. Trong đó hệ thống phun xăng điện tử Fi là sự mong chờ nhiều nhất, mình cũng rất mong dòng xe này sẽ được nhập khẩu vào Việt Nam, vì mình đã thích mẫu xe này từ xưa đến giờ đã vậy nay còn được phun xăng điện tử, kèm tạo hình mới và một số trang bị vô cùng bắt mắt.

  Xem thêm: Ex 135 LỘT XÁC full LC 135 V7 sẽ như thế nào? I 2banh Review
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2022