1. Biker chuyên nghiệp

  LC135 V8 bản độ đầu tiên xuất hiện tại Malaysia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2022.

  LC135 V8 vừa ra mắt tại Malaysia đang là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm, ở phiên bản mới này đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình chứ không còn na ná như Ex 135 5s Việt Nam nữa, không chỉ thế còn bổ sung thêm công nghệ Fi làm nhiều anh em thèm khát. Bỏ qua vấn đề xe zin có những gì, hôm nay chúng ta hãy đến ngay với bản độ đầu tiên của mẫu xe này đến từ nước bạn, liệu đây có phải là phiên bản dễ độ không nhé.

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia
  Lc 135 V8 bản độ đầu tiên xuất hiện tại Malaysia

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 2
  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 3
  Sơ lược về phần phía trên chiếc xe vẫn giữ nguyên tất cả chi tiết từ hãng, đa phần các nâng cấp sẽ đến từ dàn chân ở phía bên dưới. Phần ty phuộc nơi hệ thống treo trước được đổi lại tông màu vàng, ẩn hiện phía sau bộ dè là chi tiết vỏ phuộc được phay lại vừa tạo hình hầm hố vừa giúp đầu xe được giảm trọng lượng.

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 4
  Kết hợp cùng với đó là chú heo dầu Brembo 4pis đối xứng to lớn và hầm hố, được tinh chỉnh pat cho phù hợp với size đĩa 267mm của xe và đây là đĩa zin đặc trưng của Yaz 125 tháp qua.

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 5
  Phần cổ pô được gia công lại với size lớn hơn phù hợp với sở thích và ý đồ riêng của chủ xe người Malaysia. Bộ mâm zin có kiểu dáng như Yaz được lượt bỏ thay vào là mâm CNC 5 cây thẳng chọn tông màu cam nổi bật.

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 6
  Sử dụng phuộc sau đồ chơi sẽ đi kèm các tăng chỉnh nhỏ, như thay đổi được độ nén lò xo cho phù hợp với người dùng. Phần gắp nhôm sau được thêm vào dài hơn zin, nên nhìn từ góc tổng thể các bạn sẽ có cảm giác phần bánh sau muốn đụng vào dè biển số. Việc thay đổi chiều dài của gắp dẫn tới NSD cũng phải xếp lại thông số và sử dụng sên dài hơn.

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 7
  Heo dầu phía sau cũng là bản Brembo cùng thương hiệu cùng màu với heo trước nhưng cấu tạo nhỏ hơn bởi vì nó chỉ có 2pis đối xứng nhau.

  LC135 V8 ban do dau tien xuat hien tai Malaysia - 8
  Một góc ảnh tổng thể khác của dàn chân.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2022