1. Biker cấp 3

  Lấy tuyến không xi nhan - Thanh niên đòi hơn thua với người đi đúng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2020.

  Đã đi sai thanh niên ở video dưới còn đuổi theo thách thức người đi đúng, chặn xe đòi đập người khác trong khi bản thân là người sai.
  Lay tuyen khong xi nhan Thanh nien doi hon thua voi nguoi di dung
  Lấy tuyến không xi nhan - Thanh niên đòi hơn thua với người đi đúng.
  Lay tuyen khong xi nhan Thanh nien doi hon thua voi nguoi di dung - 2
  Đúng là “tuổi trẻ chưa trải sự đời”, tình huống này làm anh em có nhiều điều phải suy nghĩ.

  Cụ thể, sự việc xảy ra thế nào mời anh em xem bên dưới:

  Có thể thấy rõ thanh niên chạy Exciter 150 đã đi sai phần đường còn không bật cả xi-nhan, tuy nhiên khi được nhắc nhở thanh niên này lại tỏ thái độ rất trẻ con.
  Lay tuyen khong xi nhan Thanh nien doi hon thua voi nguoi di dung - 3

  Mặc dù người khác đã bỏ đi nhưng thanh niên chạy sai vẫn đuổi theo chặn đầu xe đòi hơn thua, người quay video cũng rất cứng rắn và may mắn là được nhiều người đi đường can ngăn không thì sự việc đã đi xa hơn thế.

  Nếu để ý kỹ, anh em sẽ thấy sau khi chạm mặt cả 2 xe đều nẹt pô và tiếng pô lại là nguồn khởi cho câu chuyện sau đó. Có thể thấy tiếng nẹt pô cũng rất nguy hiểm.

  Sai nhất vẫn là hành động của thanh niên chạy Exciter, dù biết mình đã sai nhưng vẫn cố tình quay lại để gây sự, hành động này cho thấy thanh niên chạy Exciter là người chưa hiểu chuyện, đúng ra người này chỉ cần một cái gật đầu xin lỗi hoặc bỏ đi thì sự việc đã chẳng có gì.

  May mắn cho thanh niên chạy Exciter là người quay phim vẫn rất bình tĩnh và không nóng tính, gặp nhiều người khác thì chắc chắn thanh niên chạy Exciter đã bị một trận ra trò.
  Lay tuyen khong xi nhan Thanh nien doi hon thua voi nguoi di dung - 5

  Sự việc trên một lần nữa cho thấy thái độ và cách ứng xử là quan trọng thế nào khi tham gia giao thông, rất nhiều tình huống diễn ra trong một chuyến đi và đòi hỏi anh em phải giữ cho mình một cái đầu lạnh.

  Nóng nảy chẳng giải quyết được điều gì và nó còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Anh em có ý kiến gì với tình huống này? hãy bình luận ngay bên dưới để cùng nhau bàn luận nhé!
  2banh
  2banh.vn
 2. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  Giá tiền đi Visa E2


  Visa E2 – Đường tắt đi tới Mỹ. Tại sao chương trình có Visa E2 có thể là con đường đến Mỹ hiệu quả, Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình phổ quát nhất thế giới dù khó có thể tiếp cận khối Schengen? Tại sao 98% người tham dự chương trình đầu tư quốc tịch Grenada là người Trung Quốc? Câu giải đáp: visa E2.

  Trong bối cảnh những mối lo ngại về địa chính trị và môi trường ngày càng gia tăng, nhu cầu về các chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai vượt xa nguồn cung đặc biệt là Mỹ và Canada.

  Lay tuyen khong xi nhan Thanh nien doi hon thua voi nguoi di dung
  Visa E2 Đi mỹ
  Trong khi tổn phí của các chương trình top đầu thế giới vẫn là một rào cản nhập cư thì sự phát triển mạnh mẽ của các chương trình CIP (đầu tư quốc tịch) và RIP (đầu tư thường trú nhân) với mức hoài phải chăng đã mang tới một cơ hội thuận tiện cho các nhà đầu tư: một “sơ hở” hoàn toàn hợp pháp – một cơ hội mà qua đó có thể tiếp cận với các nước top đầu với một phần hoài vào các chương trình chính thức.

  Không có con đường nào vững chắc hơn con đường từ các nước trong hiệp ước E2 với Mỹ, cho phép các nhà đầu tư đang giữ quốc tịch của các nước trong hiệp ước có quyền ngụ hợp pháp tại Mỹ và xóa bỏ thời gian chờ nhiều năm của chương trình EB-5.

  Dưới đây là bốn chương trình quốc tịch hiện các nhà đầu tư có thể vận dụng như một cách thức để hoàn thiện giấc mơ Mỹ.

  Đầu tư Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Với đề nghị đầu tư bất động sản ngắn hạn (3 năm) chỉ $250,000, chương trình Thổ Nhĩ Kỳ mang lại quốc tịch thật vượt xa những chương trình định cư và quốc tịch thứ hai về thời gian, giá trị, tính đơn giản và tổn phí phải chăng – đương đơn chính được cấp hộ chiếu chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng.

  Chương trình đầu tư tham dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ hài lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  Thêm nữa dù E-2 là Visa không định cư nhưng nó vẫn cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái sinh sống lâu dài tại Mỹ, có hạn 5 năm và có thể được gia hạn sau 2 năm với điều kiện vẫn đáp ứng được đề nghị của chương trình.

  Công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể tới Anh bằng chương trình Visa nhà buôn Thổ Nhĩ Kỳ. Với chương trình Thỏa thuận Hiệp hội Cộng đồng châu Âu (ECAA) hay còn biết tới là Thỏa thuận Ankara, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn xin visa Anh dựa trên kế hoạch tự kinh dinh hoặc làm việc trong doanh nghiệp hiện có của Anh.

  Lưu ý: Visa theo hiệp ước E1 và E2 là hai chương trình phổ biến nhất cho những ai quãng cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư tại Mỹ. Visa E1 là visa cho nhà buôn không định cư, còn visa E2 là visa cho nhà đầu tư không định cư.

  Theo chương trình E2, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc và dẫn theo vợ/chồng, con cái hay viên chức của mình miễn với mục đích buôn bán hay quản lý doanh nghiệp, và có thể rời Mỹ khi không đáp ứng được các tiêu chí của chương trình.

  Chương trình E2 được gia hạn 5 năm một lần, tuy nhiên dù nó không đảm bảo cho người có visa E2 thường trú chính thức, theo các mục đích và ý định thực tiễn, đây là cơ sở hợp pháp để định cư tại Mỹ.