1. Biker cấp 4

  LAVERDA SF2 mẫu Cafe racer cực kì hiếm hoi

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2015.

  LAVERDA SF2 là mẫu xe mô tô đến từ thương hiệu Ý, có trụ sở nhà máy tại Breganze miền bắc Italy. Takashi Iwamoto (làm việc tại hãng độ Cascade Cafe Racer) may mắn được sở hữu mẫu xe hiếm hoi này nhưng không phục chế về nguyên bản, mà làm phôi độ cho một mẫu Cafe racer tuyệt đẹp có một không hai.

  LAVERDA SF2 mau Cafe racer cuc ki hiem hoi
  LAVERDA SF2

  Takashi độ chiếc LAVERDA SF2 đời 1975 theo phong cách cafe racer cổ điển của những thập niên 60-70. Tổng thể bình xăng và đuôi xe khá vuông vức mạnh bạo và được bao bằng những đường cong mềm mại.

  LAVERDA SF2 mau Cafe racer cuc ki hiem hoi - 2
  Một mẫu Cafe racer tuyệt đẹp có một không hai

  Chiếc xe bắt đầu được chỉnh sửa lại hệ khung thép ống cho vừa với bộ áo phong cách cafe racer. Bình xăng được gò tay bằng nhôm kéo dài, hai bên hóp vào người lái ôm đùi đúng chất xe đua. Phần yếm gió (fairing) cũng như gù đuôi cũng được tạo hình đúng chất cổ điện và sơn màu cam đặc trưng của dòng xe cổ điển Ý.

  LAVERDA SF2 mau Cafe racer cuc ki hiem hoi - 3
  Bình xăng được gò tay bằng nhôm kéo dài, hai bên hóp vào người lái ôm đùi đúng chất xe đua

  Cả bánh trước và sau đều sử dụng phanh tang trống đường kính lớn “đùm đôi” hầm hố. Laverda SF2 được lắp thêm các phụ tùng đồ chơi đem lại khả năng vận hành như giảm sóc sau, xích vàng hàng hiệu và trợ lực tay lái. Các yếu tố tối thiểu cho chiếc xe có thể lưu hành trên đường phố vẫn được đảm bảo như hệ thống đèn pha và đèn hậu kép. Đèn pha được đặt lồi hẳn về phía trước fairing rất “gấu”. Acquy được đặt phía sau gù đuôi để cung cấp điện cho hệ thống đèn báo.

  LAVERDA SF2 mau Cafe racer cuc ki hiem hoi - 4
  Những phụ tùng hoàn hảo giúp chiếc xe vận hành êm ái

  Takashi Iwamoto cũng chăm chút những chi tiết nhỏ khác khác trên xe bằng các món đồ được mạ chrome sáng bóng. Các bộ phận bằng nhôm cũng được đánh sáng để lộ nguyên màu xám trắng của vật liệu yêu thích trên các mẫu xe cổ điển. Takashi cùng bạn của anh là Hiro cùng nhau hoàn thành tác phẩm này trong hơn 2 năm.

  LAVERDA SF2 mau Cafe racer cuc ki hiem hoi - 5
  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn