1. Biker tích cực

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2014.

  Lauge Jensen Viking là sản phẩm hợp tác giữa nhà thiết kế Fisker Karma và cháu của người sáng lập hãng đồ chơi xếp hình Lego nổi tiếng. Trong làng xe thế giới, cái tên Fisker Karma hiện nay đã trở nên quá quen thuộc. Mẫu xe điện hạng sang Fisker Karma được không ít người đánh giá cao về mặt thiết kế. Thậm chí, nhiều người nổi tiếng hiện nay cũng đang sử dụng Fisker Karma, ví dụ như nam tài tử Leonardo DiCaprio, cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore và cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell.

  Người có công tạo hình cho Fisker Karma chính là nhà thiết kế Henrik Fisker nổi tiếng. Trước đây, ông Fisker từng làm việc cho nhãn hiệu Aston Martin đồng thời thiết kế DB9 và BMW Z8.

  Không chỉ thiết kế xe hơi, ông Fisker mới đây còn gây bất ngờ khi tạo hình cho một mẫu môtô concept hoàn toàn mới mang tên Lauge Jensen Viking. Về cơ bản, đây là sản phẩm hợp tác giữa nhà thiết kế Fisker và cháu của người sáng lập hãng Lego đình đám.

  Chịu trách nhiệm sản xuất thành phẩm đương nhiên là hãng Lauge Jensen đến từ Đan Mạch. Hiện nay, nhãn hiệu Lauge Jensen chắc hẳn cũng không còn xa lạ, đặc biệt với những ai thường xuyên theo dõi dòng môtô đắt tiền và giới hạn số lượng.

  Nhãn hiệu môtô Đan Mạch được thành lập vào năm 2004 dưới tay chuyên gia chế tạo xe Uffe Lauge Jensen. Sau đó, hãng Lauge Jensen bị bán cho nhà công nghiệp Anders Kirk Johansen. Đây là một thành viên của một trong những gia đình giàu có nhất Đan Mạch. Đồng thời, Anders còn là cháu của ông Ole Kirk Christiansen, người đã phát minh ra đồ chơi xếp hình Lego.

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi
  Lauge Jensen Viking
  Lauge Jensen Viking được trang bị động cơ V-Twin nghiêng 45 độ, làm mát bằng gió, sản sinh công suất tối đa 100 mã lực. Tạm thời, hãng Lauge Jensen vẫn chưa công bố nhiều chi tiết liên quan đến động cơ của Viking. Chỉ biết, động cơ được sản xuất tại Wisconsin như loại S&S.

  Theo hãng Lauge Jenson, Viking có thể đạt vận tốc tối đa 201 km/h và tiêu tốn lượng nhiên liệu trung bình là 4 lít/100 km. Hãng Lauge Jensen khẳng định, Viking đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro IV dự kiến có hiệu lực từ năm 2016.

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 2
  Lauge Jensen Viking tạm thời vẫn chỉ dừng ở mức xe concept

  Hiện nay, Lauge Jensen Viking tạm thời vẫn chỉ dừng ở mức xe concept. Tuy nhiên, ông Kirk Johansen khẳng định sẽ đưa Lauge Jensen Viking lên dây chuyền sản xuất đại trà.

  Lauge Jensen hiện đang sản xuất một số mẫu môtô với số lượng nhỏ như Great Dane. Giá bán khởi điểm của Lauge Jensen Great Dane là 42.800 Euro, tương đương 59.150 USD. Theo ông Kirk Johansen, Lauge Jensen Viking sẽ được sản xuất với số lượng lớn hơn và giá hợp túi tiền.

  Một số hình ảnh chi tiết của Lauge Jensen Viking:

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 3

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 4

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 5

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 6

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 7

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 8

  Lauge Jensen Viking xe cruiser hoan toan moi - 9
  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. REal Man

  REal Man Member

 3. tề thiên

  tề thiên Biker chuyên nghiệp

 4. phamgia

  phamgia Biker cấp 1

  như shawdo thế XXX...