1. Biker bán chuyên

  Lauge Jensen - A Kahn Design Café Racer xế độ khủng chỉ 10 chiếc

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2014.

  Trong làng độ xe thế giới, cái tên A Kahn Design chắc chắn không còn xa lạ. Từ xưa đến nay, hãng độ của nước Anh thường xuyên gắn liền với những dòng xế hộp hạng sang như Range Rover. Tuy nhiên, mới đây, A Kahn Design đã gây bất ngờ khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực độ môtô.

  Tác phẩm độ 2 bánh đầu tay của A Kahn Design được phát triển dựa trên xe Lauge Jensen. Với những ai thường xuyên theo dõi ngành công nghiệp sản xuất môtô, Lauge Jensen ắt hẳn cũng là cái tên quen thuộc. Chỉ có đúng 10 chiếc môtô Lauge Jensen - A Kahn Design Café Racer được xuất xưởng và dành riêng cho thị trường quê nhà Anh quốc.

  Lauge Jensen nổi tiếng là nhãn hiệu chuyên sản xuất dòng môtô độc, hiếm và cực đắt. Trong năm 2012, hãng Lauge Jensen từng hợp tác với Wayne Rooney để chế tạo một mẫu môtô mới theo ý tưởng thiết kế của tiền đạo nổi tiếng. Sau đó, chiếc xe đã được bán đấu giá để làm từ thiện và thu về số tiền lên đến 66.000 USD.

  Tuy nhiên, sản phẩm gây chú ý nhất của Lauge Jensen có lẽ là mẫu môtô mạ vàng và nạm kim cương sở hữu giá bán lên đến 600.000 Euro, tương đương 812.000 USD. Mẫu xế nổ mang nhãn hiệu Laugen Jensen còn đắt ngang du thuyền hạng sang.

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec
  Lauge Jensen - A Kahn Design Café Racer
  Có vẻ như hãng A Kahn Design đã nghiên cứu rất kỹ trước khi chọn xe của Lauge Jensen để độ. Sản phẩm kết hợp giữa hai hãng A Kahn Design và Lauge Jensen sở hữu kiểu dáng café racer ấn tượng. Bên cạnh đó là màu sơn đen tuyền từ đầu đến đuôi, kết hợp với những chi tiết mạ crôm sáng bóng nổi bật.

  Theo hãng A Kahn Design, chỉ có đúng 10 chiếc môtô tương tự được xuất xưởng và dành riêng cho thị trường quê nhà Anh quốc. Xe sẽ được phân phối tại cửa hàng chính thức của A Kahn Design tại Chelsea, Anh.

  Lauge Jensen - A Kahn Design Café Racer được trang bị động cơ V2, cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chưa đến 4 giây và đạt vận tốc tối đa 257 km/h. Đại diện A Kahn Design khẳng định, đây là "mẫu môtô duy nhất trên thế giới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4".

  Tạm thời, A Kahn Design vẫn chưa công bố giá bán của mẫu xe độ 2 bánh đầu tay. Tuy nhiên, với truyền thống của hai hãng Lauge Jensen và A Kahn Design, mẫu xe café racer độ đen tuyền mới chắc chắn sẽ sở hữu giá bán cực cao.
  Một số hình ảnh chi tiết của Lauge Jensen - A Kahn Design Café Racer:

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 2
  Được trang bị động cơ V2, cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chưa đến 4 giây và đạt vận tốc tối đa 257 km/h

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 3

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 4

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 5

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 6

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 7

  Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 8
  Các chi tiếc được độ thủ công một cách tinh xảo
  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. Mr. Sành Điệu

  Mr. Sành Điệu Biker cấp 2

  mình thích chiếc này :x...ngồi lên y chang mấy thằng mỹ đen trong GTA kaka
 3. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  ực ực bóng lưỡng luôn Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiecLauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 2Lauge Jensen A Kahn Design Cafe Racer xe do khung chi 10 chiec - 3
 4. Ju huyền thoại

  Ju huyền thoại Biker cấp 4

  đẹp quá ha....nhưng cũng chỉ đc ngắm thôi hihi