1. Biker chuyên nghiệp

  Lâu rồi mới gặp lại Air blade 110 độ xịn như thế này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2020.

  Tưởng chừng như đã ngủ yên nhưng bất ngờ mình vừa sưu tầm được một bộ ảnh về dòng xe Honda Air blade 110, vừa được chủ nhân của nó độ lại bằng những món đồ chơi đơn giản dễ tìm và không quá tốn kém, nhưng cách mà chủ xe bố trí và phối màu đồ chơi thì lại cực kì đẹp.

  Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay
  Lâu rồi mới gặp lại Air blade 110 độ xịn như thế này

  Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay - 2
  Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay - 3
  Một góc ảnh nhỏ nhưng ẩn chứa khá nhiều công nghệ trên một dòng xe 110cc thế hệ trước, điển hình như là bộ ổ khóa thông minh giúp xe bạn an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay, chế nhựa lại toàn bộ phần bợ cổ để ráp đồng hồ Koso Mio 110 cho chiếc xe.

  Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay - 4Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay - 5
  Nguyên phần đầu xe chủ nhân của nó đã cướp của dòng xe Vario/Click thế hệ 2017 bên ngoài còn có bộ tay thắng Brembo đen tháo xe PKL kết hợp cùng phần tay thắng Carbon Fiber và phần chân kính CNC được bắt thêm để cố định đồng hồ Koso Mini3 và chiếc bình dầu rời.

  Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay - 6
  Cảm nhận sự quen thuộc đến từ dàn chân trước với hình dáng chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm sợi dây dầu HEl đỏ và bộ đĩa thắng dành cho Winner X cùng loạt ốc Gr5 tất cả đã kết hợp với nhau tạo nên một dàn chân lung linh về thẩm mỹ mạnh mẽ về lực thắng.

  Lau roi moi gap lai Air blade 110 do xin nhu the nay - 7
  Chi tiết phần cổ pô đã được làm lại bằng chất liệu Titan đem lại khả năng chịu nhiệt tốt hơn và màu sắc đẹp hơn, hệ thống giảm xóc sau là của Racingboy bình dầu rời nằm trên với phiên bản full đen này có giá thành cao hơn do phần cấu tạo ty phuộc màu vàng thế hiện mới.
  hình ảnh của Nguyễn Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020