1. Biker chuyên nghiệp

  Lẩu cá đuối Vũng Tàu, thú vui tự sát mà anh em gọi là đam mê?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2020.

  Tuyến đường QL 51 vừa đủ để anh em đi đi về về cực nhanh trong đêm, mặt đường rộng thoáng tự do chạy đến Vũng Tàu ăn cái lẩu rồi về và cái tên “lẩu cá đuối” cũng bắt đầu từ đó.

  Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me
  Lẩu cá đuối Vũng Tàu, thú vui tự sát mà anh em gọi là đam mê?


  Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me - 2

  Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me - 3
  Đường thì có vắng, anh em thì chạy những dòng xe này thì háo thắng, phấn khích & không kìm được sự phấn khích cao độ của mình? thử nghĩ với tốc độ ngoài 100 km/h thậm chí là 170 km/h mà có tình huống bất ngờ trên đường liệu anh em có xử lý kịp không?


  Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me - 4
  Đó là chưa nói trên người của anh em chỉ có mỗi chiếc nón bảo hiểm, làm sao bảo vệ được cơ thể khi có sự cố xảy ra?


  Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me - 5Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me - 6
  Rất nhiều những vụ tai nạn nghiêm trọng đã diễn ra trên tuyến Quốc Lộ 51 và không ít những vụ tai nạn trong đó xuất phát từ tour “lẩu cá đuối” của anh em.

  Lau ca duoi Vung Tau thu vui tu sat ma anh em goi la dam me - 7
  Mới đây, một thanh niên chạy Satria hồng mang BKS 67D1 cũng đã t.ử v.o.n.g do Tour bạo lực Vũng Tàu này khi tông vào ô tô 4 chỗ trên đường 3/2.
  Đam mê thì không sai nhưng cách thể hiện của anh em thì chưa đúng mà thôi, đam mê nhưng cũng đừng để nó đánh mất đi cuộc sống của bạn. Trường đua chuyên nghiệp đã được mở ra rất nhiều, nếu thích anh em mua vé vào đó chạy, đường vừa đẹp lại nhiều khúc cua tha hồ cho anh em thể hiện.
  2banh
  2banh.vn