1. Biker mới

  Lắp Smartkey Honda Lead uy tín, chính hãng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2018.

  Nhờ vào khả năng chống trộm cao cũng như kết hợp tính năng hiện đại, Smartkey Honda Lead đang được sử dụng phổ biến và khá được ưa chuộng trên thị trường. Sau khi độ khóa thông minh, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích vượt trội và vô cùng tiện lợi nhờ tích hợp khả năng tự động hóa.


  Lap Smartkey Honda Lead uy tin chinh hang

  Khóa được thiết kế đổi mới rất nhiều, việc điều khiển chỉ thông qua remote, do đó cũng chắng khác gì khóa xe hơi, Bên cạnh đó, sau khi lắp khóa, nếu có người cố tình chạm vào thì hệ thống này sẽ báo động và hú còi để cảnh báo và cho người xung quanh nhận ra kẻ trộm. Ngoài ra, bạn cũng khá yên tâm bởi mỗi hệ thống Smartkey đã có sẵn một mật mã riêng nên độ bảo mật sẽ rất cao.

  Và đặc biệt khi bạn độ khóa chống trộm thì kẻ trộm sẽ khó tiến hành bẻ khóa vì nhờ thiết kế chỉ xoay vòng tròn. Smartkey cũng được cài sẵn tính năng định vị nên bạn dễ dàng tìm kiếm xe trong bãi một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian như lúc trước.


  Lap Smartkey Honda Lead uy tin chinh hang - 2

  Sản phẩm tại Hoàng Kim có độ bền khá cao vì thế luôn được mọi người an tâm sử dụng và giới thiệu cho bạn bè. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay thôi. Hãy liên hệ 0908 489 222 - Mr.Thuận để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn
 2. Lưu Nhật Minh

  Lưu Nhật Minh Biker cấp 1

  Hoàng Kim có smart key Exciter 150 không thớt ơi?
 3. Hà Phong

  Hà Phong Biker mới

  Có bạn. Bên Hoàng Kim đầy đủ lắm