1. Biker mới

  - Lắp đồng hồ xe đạp điện lên xe máy ? tại sao k ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2018.

  - Mở đầu xin chào ae. Tết nhất đến nơi rồi ae đã chuẩn bị được gì chưa ? Em thì oder con pô chơi tết đang chờ mỏi mòn đây.
  Thôi k lan man vào chủ đề chính.
  Chả là bây giờ ae muốn chơi đồng hồ thì có nhiều loại korso đủ màu để ae lựa chọn. nhưng giá cả khá là chát, nhiều ae không thành vấn đề , nhưng còn những ae kinh phí hạn hẹp mà vẫn muốn chơi thì sao ? em Chợt nảy ra 1 ý tưởng như này aer ạ.
  Thì theo quan sát mấy cái xe đạp điện hiện giờ có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp. điển hình như con xe đạp điện X Men H. phần đầu rất giống à mà y hệt luôn con xe máy Zoomer vs MSX luôn ấy chứ. Đồng hồ cũng giống hệt như ảnh đây
  Lap dong ho xe dap dien len xe may tai sao k

  Giống phải k ạ ?? cũng là điện tử. Chỉ khác là nó có mỗi 1 màu nền vs cả không có báo số. còn dây dợ bên trong theo quan sát hiểu biết hạn hẹp của em thì đồng hồ xe điện này có mỗi 6 dây ít dây hơn đồng hồ msx zin. Và hình như không có mắt đọc thì phải ? thế nó đo tốc độ ở đâu ae nhể ? Có cả nhiều mẫu mã đồng hồ khác cho xe điện mà giá rẻ chỉ giao động 300- 400. còn đồng hồ xe máy MSX hàng loại fake giá cũng gần 1 củ rồi, chưa nói hàng zin. Tất nhiên thì tiền nào của nấy. NHưng đây là sáng kiến của e chợt le lói vì vậy các BRO thông thái cho em hỏi là giờ đem đồng hồ xe đạp điện lắp lên xe máy có dc không, Em nghĩ là dây dợ báo xi nhan hay pha cos thì xe nào cũng đấu dc rồi, nhưng còn phần báo xăng và tốc độ.
  khi mà con đồng hồ này báo pin bằng cách đo vol bình thì phải
  còn tốc độ k biết đo từ đâu
  Theo ae ý kiến của em có khả thi không ạ ?? ae nào biết cho xin ít kiến thức. em cám ơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 31 Tháng một 2018
 2. Dungtrangst1988

  Dungtrangst1988 Biker cấp 1