1. Biker cấp 1

  Lắp đặt chống trộm xe máy tự động tận nhà

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2015.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  90000
  Địa chỉ:
  562/66 Nguyễn Kiệm
  Điện thoại:
  0902925393
  Lắp đặt chống trộm xe máy tự động tận nhà 90k
  Lap dat chong trom xe may tu dong tan nhaBạn đã từng nghe, từng thấy kẻ trộm xe chỉ trong vòng 5 giây đã bẻ khóa thành công và chạy xe đi mất? Cho dù xe đó có gắn bất cứ loại khóa cơ nào bọn chúng cũng bẻ khóa dể dàng và trộm xe ngay trước mặt.

  Bạn có biết với xã hội bây giờ, những kẻ cướp xe rất táo tợn chặn xe lại và khống chế bắt người lái xe phải đưa chìa khóa cho chúng để chúng lấy xe của bạn, cướp xe và tẩu thoát dể dàng? Nếu không đưa mà giằng co với chúng thì rất nguy hiểm cho bản thân mà vẫn mất xe?

  Tại sao phải sống trong sự bất an như vậy?

  Tại sao bạn không trang bị một hệ thống bảo vệ cho mình?

  Công ty Việt Phát với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị an ninh, đặt biệt là chống trộm xe máy sẽ tư vấn, lắp đặt cho bạn một bộ chống trộm xe máy (dùng điện tử), nó được lắp song song với ổ khóa của xe máy, khi bị mở khóa, bẻ khóa nếu khóa điện tử chưa được mở đồng nghĩa với việc xe không thể chạy được.


  Bộ chống trộm xe máy tự động VFI có tác dụng chống bẻ khóa, mở khóa trái phép, cách hoạt động giống như ổ khóa có sẳn của xe máy nhưng dùng chip điện tử. Khi gắn bộ chống trộm xe máy này, bật khóa xe lên, đề, đạp sẽ không thể nổ máy, muốn nổ máy phải giải mã nó bằng cách: Bật khóa lên, chạm 1 tay vào tay thắng và 1 tay chạm vào vị trí bí mật (ốc, vích cảm ứng) sau đó buông tay ra, xe sẽ khởi động như bình thường, còn nếu không biết chạm sẽ không bao giờ chạy được xe.


  Điểm đặt biệt của bộ này là khi tắt khóa, hệ thống điện sẽ ngắt (không hao bình) đồng thời nó sẽ tự động khóa máy lại ngay. Chức năng này là chức năng chống cướp xe máy, khi gặp cướp bạn chỉ cần tắt khóa và cứ dâng chìa khóa cho bọn cướp (lúc đó hãy chạy đi thật xa cầu cứu, xe bạn đã được bảo vệ nên không sợ bị mất). Còn khi bạn chạy thì cứ bật khóa lại và chạm lại. Rất dể sử dụng và an toàn. Bảo đảm 100% không hao bình, không chạm chập (cách hoạt động như cái ổ khóa có sẳn trên xe nên 100% là an toàn).


  Công ty Việt Phát sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn:

  Giá bán bộ chống trộm này là: 90,000 VNĐ. Công lắp đặt: 50,000. Công lắp tận nơi: tùy phạm vi (nội thành TPHCM). Bảo hành 12 tháng.

  Thật là rẻ phải không? Sao bạn không mua đi, tự lắp đặt cũng rất dể dàng vì có hướng dẩn kèm theo. (Đừng để mất bò mới làm chuồng thì có ích gì?).

  Ở xa nhận hàng qua bưu điện (có tính phí gởi hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà).


  Tìm người tâm huyết bán sản phẩm chống trộm xe máy này, ưu đãi lớn chưa từng có… ngoài ra công ty Việt Phát cũng bán và lắp đặt báo trộm nhà, báo cháy, báo trộm tại chổ, báo trộm qua điện thoại…

  Công ty Việt Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị an ninh, cảnh báo hàng đầu trong hơn 10 năm qua (ISO 9001:2000).

  Liên hệ:

  66 Nguyễn Thanh Tuyền Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM

  238 Bùi Hữu Nghĩa Phường 2 Quận Bình Thạnh TPHCM

  Hotlines: 0943777428 – 0902925393 – 0987351528

  Email: anninhvp@gmail.com
  2banh
  2banh.vn