1. Biker chuyên nghiệp

  Lạnh gáy với Sonic 150 độ khủng khiếp của chàng biker chưa 18

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Bên cạnh dàn đồ chơi hàng hiệu với giá trị rất cao, chiếc Sonic 150 độ dưới đây còn có sự thay đổi lớn về diện mạo, vốn là phiên bản trắng - đỏ Racing, chàng biker chưa 18 đến từ Tây Ninh đã chi ra hơn 15 triệu Đồng để thay đổi hoàn toàn từ lốc nồi, tem và mâm để trở thành phiên bản Repsol.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18

  Lạnh gáy với Sonic 150 độ khủng khiếp của chàng biker chưa 18

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 2

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 3
  Món đồ chơi đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 được trang trí xung quanh bằng loạt ốc Gr5 dành riêng cho mẫu tay này có giá bán gần một triệu đồng - Sử dụng ốc gió Staubli cho khả năng xả dầu ưu việt hơn, chỉ cần tháo nắp chụp bên ngoài ấn nhẹ là rỉ dầu, sử dụng bình dầu Bonamici chính hãng CNC nguyên khối để làm ổ chứa dầu rời.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 4
  Về phần bên tay côn chiếc xe độ vẫn không có gì đặc biệt vẫn là dòng TWM của Domino với giá bán 2,6 triệu đồn, bộ cùm mà chiếc xe độ này đang sở hữu là phiên bản 2017 và hiện nay giá đời cũ đang cao hơn đời mới, bọc bên ngoài cặp tay là một lớp cao su giúp tăng khả năng chống trầy khi có va chạm.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 5
  Combo Domino làm điêm đảo cộng đồng chơi xe hiện nay, sự kết hợp tinh tế giữa cùm tăng, hai bên cùm công tắc giúp chiếc xe mới lạ hơn và đẹp hơn rất nhiều. Chi ra một khoảng tiền hơn 4 triệu đồng để sở hữu cho mình bộ ổ khóa Smartkey với khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe, chế độ báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và cuối cùng là tính năng xác định vị trí xe.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 6
  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 7
  Giữa thân xe được trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 140mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chủ xe kiểm soát đầu xe tốt hơn ít bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao - Tài hoa của người thợ chế trợ lực đã được thể hiện qua phần nhựa nhám mà chiếc xe đã khoét, bên cạnh đó do hành trình ty quá dài nên việc chế xéo sẽ ăn gian được hành trình ty làm cho nó không cạ vào chân khi đánh lái qua phải.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 8Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 9
  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 10
  Những góc nhìn này đã nói lên độ chịu chi của chủ xe, khi chi ra số tiền ước tính phải hơn 5 triệu đồng chỉ để sở hữu sợ đây dầu Hel bấm đầy các ngắt dầu CNC uốn éo ở hai đầu dây dầu - Thường thì ta chỉ thấy khoảng 2 3 đầu đã là nhiều lắm rồi như bản độ này sỡ hửu phải hơn chục đầu CNC như vậy.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 11Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 12
  Sử dụng heo dầu Brembo Billet Niken trước sau 2 pis đối xứng có giá bán tầm 10 triệu đồng, đó là giá chưa bao gồm công lắp ráp và chi phí phát sinh để làm pat CNC ôm theo đúng thế đĩa phuộc và gắp sau.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 13
  Tất nhiên với một bản độ khủng như thế này thì chủ xe chắc chắn phải trang bị thêm phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau nữa mới xứng tầm - Trên bình dầu ta có thể thấy logo đã được mod lại bằng màu xanh của Thụy Điển sang trọng và nổi bật hơn so với tem đen.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 14
  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 15
  Những chi tiết nhỏ như lườn giữa của xe, dè trước và cacte cũng như cảng được chủ xe ốp Carbon Fiber nguyên khối để tạo điểm nhấn - Hơi thở sử dụng pô Leovince giúp xe trong gọn gàng hơn và cũng như rất dễ mất tình hàng xóm khi ra vào hẻm.

  Lanh gay voi Sonic 150 do khung khiep cua chang biker chua 18 - 16
  Hiện nay giá Sonic 150 bán tầm 60 đến 65 triệu đồng chênh lệch tùy màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Cu Sang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2019