1. Biker cấp 3

  Lãnh đạo TP HCM đề nghị người dân quay phim đua xe trái phép

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2016.

  Lãnh đạo TP HCM đề nghị người dân thông báo, hoặc ghi hình đua xe trái phép gửi đến cơ quan báo chí, công an hoặc Ban An toàn giao thông TP để xử lý.

  Lanh dao TP HCM de nghi nguoi dan quay phim dua xe trai phep
  Lãnh đạo TP HCM đề nghị người dân quay phim đua xe trái phép

  Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong vừa chỉ đạo thường trực Ban An toàn giao thông TP, chủ trì phối hợp với Công an TP, UBND các quận, huyện vận động người dân không tham gia cổ vũ các hành vi đua xe trái phép. Nếu phát hiện những hành vi này, người dân nên thông báo cho cơ quan công an gần nhất hoặc ghi hình lại và gửi đến các cơ quan thông tấn, báo chí, cơ quan công an, Ban An toàn giao thông TP để xử lý.

  Ông Phong cũng yêu cầu Công an TP chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải và các quận, huyện đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát trên toàn địa bàn TP, nhất là các tuyến đường dễ tụ tập tổ chức đua xe trái phép.

  Tình trạng đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng tái diễn phức tạp trong thời gian gần đây, đặc biệt, tại các vùng giáp ranh giữa TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều hoạt động đua xe trái phép còn được chính các “quái xế” ghi lại bằng điện thoại di động và tung lên mạng Internet để khoe chiến tích, nhằm lôi kéo nhiều người tham gia.
  Nguồnhttp://news.zing.vn/ngang-nhien-di-bao-giua-sai-gon-ban-ngay-post639266.html
  2banh
  2banh.vn