1. Biker chuyên nghiệp

  Làng quê nay đã bừng sáng cùng các phượt thủ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2016.

  Chinh phục các cung đường kết hợp với thực hiện các công tác xã hội vốn là lý tưởng cao đẹp ăn vào sâu trong máu của không ít phượt thủ. Nhờ đó mỗi địa điểm mà họ đặt chân tới đều mang những câu chuyện đầy ý nghĩa, cảm động, chứa chan tình người.

  Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu
  Những kỉ niệm đẹp được ghi lại trong hành trình “Total Phượt ký 360”

  Anh Phạm Phú Quốc chia sẻ tham gia chương trình "Total Phượt Ký 360” cùng với Total là một cơ hội cũng là thách thức lớn. Đây là lần đầu tiên anh tổ chức chương trình từ thiện tại 3 địa điểm. Đó thực sự là niềm vui vượt qua chính mình và niềm hạnh phúc được sẻ chia cùng những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu - 2
  Hoạt động từ thiện tại thôn Đồng Giày, xã Phước Trung, huyện Bắc Ái, tỉnh Ninh Thuận

  Thông qua chương trình “Total Phượt Ký 360”, nhóm đã trao tay hơn 500 phần quà cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Nổi bật là 100 đèn năng lượng mặt trời Total Awango được tặng cho những hộ chưa có điện tại Buôn Ma Thuột, Ninh Thuận, Bình Thuận. Từ ý tưởng cao đẹp này, Total đã tiếp thêm năng lượng cho sự phát triển của đời sống người Việt hôm nay.

  Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu - 3
  Đèn năng lượng Total Awango sẵn sàng thắp sáng làng quê

  Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu - 4
  Đèn Total Awango được trao tận tay bà con

  Để mang được những món quà đến tận tay người dân không phải là công việc giản đơn. Do địa hình hiểm trở, chiếc xe tải chở quà từ thiện đạ không thể vào sâu trong buôn Easu. Anh em phượt thủ thậm chí phải dùng đến các phương tiện như xe công nông, không ngại chặng đường 10 km vượt đèo, leo dốc chuyển đồ vào khu vực tổ chức chương trình tại Easu, Buôn Mê Thuột, tỉnh Dak Lak.

  Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu - 5
  Nhóm đã sáng tạo dùng xe công nông để vận chuyển quà

  Chúng ta sống trong thế kỷ 21 tưởng nơi đâu cũng đủ đầy điện nhưng tới vùng sâu vùng xa mới biết bà con còn khổ lắm. Nhiều hộ phải chiếu sáng bằng đèn dầu. Họ rất xúc động khi nhận được món quà giá trị không chỉ ở vật chất mà còn cả tinh thần này. ” – Một thành viên Red White chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ từ chuyến phượt từ thiện.

  Kinh nghiệm tổ chức một chuyến phượt kết hợp từ thiện thì có rất nhiều nhưng quan trọng nhất, theo những phượt thủ kỳ cựu, đó là “tầm phải đi với tâm”. Để thành công và mang được niềm vui thực sự cho những mảnh đời bất hạnh, ngoài sự hỗ trợ từ Total - đơn vị tổ chức cho đến nhóm phượt đều phải chuẩn bị thật chu đáo để đem đến những món quà thiết thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

  Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu - 6
  Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay cho bà con

  “Total Phượt ký 360” là một chương trình vô cùng ý nghĩa do thương hiệu dầu nhớt Total và Red White Team phối hợp thực hiện. Xuất phát từ mục đích xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, Total khẳng định luôn ủng hộ những kế hoạch vì cộng đồng và dầu nhớt Total Hi-Perf sẽ luôn là người bạn đồng hành đắc lực để các chuyến phượt từ thiện diễn ra thành công.

  Để theo dõi thêm thông tin hành trình thú vị trong “Total 360 Phượt ký” các bạn có thể cập nhật tại Fanpage của Total: https://www.facebook.com/Total.Vietnam.Official
  2banh
  2banh.vn
  minhbachlk thích bài này.
 2. Cường Lỳ

  Cường Lỳ Biker mới

  Chương trình ý nghĩa quá :D
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  like cho tinh thần Lang que nay da bung sang cung cac phuot thu
 4. Bụi Travel

  Bụi Travel Biker mới

  Hành động ý nghĩa. Like
 5. tranhtrangtri1

  tranhtrangtri1 Biker mới

  chương trình thật ý nghĩa, tinh thần của các bạn trẻ thật đáng tuyên dương