1. Biker chuyên nghiệp

  Lặng nhìn Satria 150 độ đậm chất chơi của biker Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng sáu 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn có tên FaceBook là Nguyễn Lâm Hữu Khang ở Cần Thơ, chiếc Satria 150 được chủ nhân của nó vô cùng cưng chìu, khi chi ra một số tiền bằng giá trị của một chiếc xe nữa để độ lại tổng thể bề ngoài cho chú "ngựa chiến" của mình.

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho
  Lặng nhìn Satria 150 độ đậm chất chơi của biker Cần Thơ

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho - 2

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho - 3
  Ghi đông là nơi mà chủ xe chăm sóc nhiều nhất với loạt ốc Gr5 nằm full hết tất cả vị trí có thể lắp được kể cả 3 con chụp ghi đông. Bên cạnh đó còn có cặp cùm công tắc đền từ thương hiệu Domino của Ý được khá nhiều anh em chơi ghi đông trần hiện nay vô cùng ưa chuộng, đi kèm cùng cùm tăng tốc có cùng thương hiệu với hai dây ga trên để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Phía tay thắng thì chủ xe lựa chọn phiên bản Brembo Billet có giá thành hơn 10 triệu đồng một tay.

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho - 4
  Một chiếc xe thiên về tốc độ nếu thiếu đi một cây trợ lực thì đó là một điều vô cùng nguy hiểm, vì khi lên tốc độ cao sẽ làm đầu xe khá sàng lắc, nên chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ hành trình 70mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Tay côn cũng là phiên bản Brembo Billet tạo thành một cặp đối xứng cân đối với bên thắng.

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy xe đang sở hữu chú heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng trước, đĩa Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC đen để dễ dàng tháo ráp hơn lên phần mâm Daytona Nhật Bản có giá thành hơn chục triệu một cặp.

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho - 6
  Phía dàn chân sau cũng sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis dối xứng nhưng phần pat heo chỉ dùng cho đĩa 200mm nên cấu tạo ta thấy có phần nhỏ hơn với những mẫu quen thuộc. Phần dây dầu đỏ là một điểm nhấn quan trọng cho những chi tiết đen trên xe.

  Lang nhin Satria 150 do dam chat choi cua biker Can Tho - 7
  Xe độ sử dụng giảm xóc sau đến từ thương hiệu Nitron bình dầu rời, có chiều cao phù hợp nên không cần chết cháo bất kì một chi tiết nào, phần nhựa nhám giữa thân xe được tháo rời để lộ các chi tiết nhỏ bên trong.

  Chủ xe Nguyễn Lâm Hữu Khang
  Photo NNH Paint
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký