1. Biker tích cực

  Làm Super Dream 'sống dậy' với loạt đồ chơi đắt giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 10 Tháng tư 2020.

  Chiếc xe Supper Dream có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn, nhưng chiếc xe mình sắp mang tới đây cực kì đẹp và độc đáo. Bây giờ mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu một chiếc xe Dream cực kì ngầu với dàn áo tím lịm và những trang bị mà ai cũng ao ước.

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia
  Làm Supper Dream 'sống dậy' với loạt đồ chơi đắt giá

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 2
  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 3
  Chi tiết đầu tiên mình muốn giới thiệu tới cho các bạn là xi nhan đã thay mica trắng trong làm chiếc xe sạch sẽ hơn. Phần nhựa mé tay thắng được ốp cacbon để làm điểm nhấn cho bộ phận này. Lỗ bắt chân kiếng của xe chủ xe lắp đầy bằng một con ốc Salaya cực kì sắc sảo.


  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 4
  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 5

  Phần yếm xe được tháo bỏ ra trông gọn gàng hơn và để lộ cây trợ lực sườn Ohlins. Cây trợ lực này sẽ giúp tay lái không chao đảo khi ở tốc độ cao, hạn chế nguy hiểm cho chủ nhân.

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 6
  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 7
  Niềng nhôm trên xe đến từ thương hiệu Excel quen thuộc khiến cho dàn chân bóng bẩy. Càng thắng Takegawa sản xuất tại Nhật Bản có độ thẩm mỹ tuyệt vời. Nút tăng chỉnh thắng đồ chơi màu đỏ làm điểm nhấn cho dàn chân trước.

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 8
  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 9
  Đầu bò của xe được trang trí bằng những miếng nắp đầu bò Sunfat góc cạnh mạnh mẽ. Giò đạp cũng đến từ thương hiệu Takegawa đã được mạ crôm sáng bóng. Cổ pô zin đã được cắt bỏ và thế chỗ bằng cổ pô titan đã qua quá trình sử dụng lên màu sặc sỡ.

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 10Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 11Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 12
  Dàn chân sau chủ xe vẫn sử dụng niềng Excel, càng thắng Takegawa và nút tăng chỉnh tăng chỉnh thắng màu đỏ tạo ra sự thống nhất về tổng thể.

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 13
  Cặp phuộc sau là cặp phuộc Ohlins lò xo đen được thiết kế riêng cho Wave Dream, thiết kế không bình dầu của nó rất gọn gàng chủ xe không cần phải khoét mũ. Đi cùng với hiệu năng nhún êm ái là vẻ ngoài cứng cỏi bởi màu đen trầm tính. Thật sự mình rất nể khiết thẩm mỹ của chủ xe.

  Lam Super Dream song day voi loat do choi dat gia - 14
  Dàn lông sặc sỡ của chiếc xe không những nổi bật mà còn tôn lên hết những món đồ chơi trên xe. Thật sự chiếc xe độ này làm mình quá ấn tượng !
  Nguồn ảnh : Trần Thuận
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký