1. Biker cấp 1

  Làm sao để dùng thiết bị định vị ô tô giá rẻ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1200000
  Số điện thoại:
  0975883811
  Địa chỉ:
  Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0902247699
  1. Lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị ô tô trên điện thoại
  Lưu ý trước khi sử dụng: Bài hướng dẫn dưới đây chỉ áp dụng với sản phẩm thiết bị định vị ô tô cá nhân bí mật hợp quy không phải thiết bị hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT. Có phần mềm bản tiếng Việt đi kèm đơn giản, tiện ích, dữ liệu truyền ổn định, báo cáo đầy đủ. Các phần thiết bị định vị hoặc phần mềm bản quốc tế Việt Tech sẽ hướng dẫn ở các bài viết tiếp theo.

  2. Cách đăng nhập phần mềm định vị ô tô trên điện thoại
  Trước tiên bạn cần mở trình duyệt web quản lý xe của Việt Tech. Truy cập vào địa chỉ vitrigps.vn. Sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã được cung cấp từ nhà sản xuất khi bạn tiến hành kích hoạt sản phẩm.

  Nếu bạn nhập đúng tên, mật khẩu ngay lập tức màn hình hiển thị sẽ báo đã đăng nhập thành công và mở vào giao diện trang quản lý chi tiết.

  Trong quá trình hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị định vị trên điện thoại. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều trường hợp khách hàng không đăng nhập được vào phần mềm do quên tên hoặc mật khẩu. Để tránh vấn đề này, bạn có thể sử dụng chức năng ghi nhớ của trình duyệt trên máy tính/ điện thoại trong lần đầu tiên đăng nhập. Những lần sau đó chỉ cần gõ địa chỉ là web sẽ tự động đăng nhập vào trang quản lý phương tiện của bạn.

  Sau khi đã đăng nhập phần mềm thiết bị định vị thành công, bạn hoàn toàn hài lòng và sử dụng chứ năng mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 cú nhấp chuột trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Với chức năng này, bạn có thể xem trực tuyến các thông tin về vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển của xe.

  Lam sao de dung thiet bi dinh vi o to gia re

  Cách đơn giản để đăng nhập phần mềm định vị ô tô trên điện thoại
  3. Cách đăng nhập phần mềm thiết bị định vị trên điện thoại hệ điều hành IOS
  Sau khi bạn tải thành công app phần mềm. Trên các cửa hàng trực tuyển hãy nhấn vào biểu tượng của app rồi đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã được cung cấp khi bạn kích hoạt sản phẩm.

  Khi đã đăng nhập thành công, bạn có thể thao tác y như trên máy tính. Với chức năng này, bạn có thể xem mọi thông tin bạn muốn về tình hình hoạt động của xe, vị trí, tốc độ, lộ trình di chuyển của xe.

  Lắp đặt định vị ô tô, thiết bị định vị ô tô giá rẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi về giá cũng như chế độ sau bán hàng tốt nhất của Việt Tech. Cùng với đó là chính sách đổi trả thiết bị khi sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, theo hình thức 1 đổi 1 và chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/uu-diem-cua-thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re-tai-viet-tech/
  2banh
  2banh.vn
 2. dinhvihc

  dinhvihc Biker cấp 2

  Bạn có thể xem video xem định vị xe ô tô giá rẻ tại đây ạ  Tham khảo tại link sau: http://dinhvisaigon.net