1. Biker cấp 2

  Làm sao để có một chuyến phượt an toàn và thú vị ?

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2013.

  Phượt như thế nào để an toàn, như thế nào là thú vị ? gần đây cộng đồng mang đang xôn xao nhiều vấn đề về phượt làm nhiều phượt thủ hoang mang cho chuyến đi của mình, mình xin chia sẽ với bạn đọc một số kinh nghiệm cơ bản để có một chyến đi hoàn chỉnh.
  An toàn hay không là ở chính mình, phải biết tự bảo vệ mình và tôn trọng tính kỷ luật của nhóm”, một phượt thủ đã nhiều năm gắn bó với những cung đường chia sẻ. Phượt thủ cũng khuyên dân phượt tuyệt đối không tách đoàn, không đi xa trong lần đầu và phải có người điều hành giàu kinh nghiệm. Kinh nghiệm, đó chính là yếu tố rất quan trọng để quyết định thành công của mỗi chuyến đi.

  Các phượt thủ cần chú trọng khi chọn nhóm để tham gia phượt cùng. Nếu một đoàn phượt ghép quá đông người không phải là một sự lựa chọn lý tưởng. Phượt tầm 7 - 8 người, có vẻ ít, nhưng các thành viên dễ đi cùng nhau, không bị tách đoàn, và hiểu nhau nhiều hơn.
  Lam sao de co mot chuyen phuot an toan va thu vi
  Các bạn trẻ cần chuẩn bị rất kỹ trước mỗi chuyến đi.

  Với vai trò trưởng đoàn nhiều hành trình phượt, Na Nguyễn chia sẻ bí quyết: “Công tác hậu cần và tìm hiểu hành trình phải được chú trọng. Cần chia các chặng nhỏ để nghỉ, ngắm cảnh, chạy xe với tốc độ 35-40km/h. Gặp sông suối, hoặc leo núi, đi đường rừng chú ý trơn, trượt”. Na Nguyễn nhấn mạnh, nếu phượt đến các vùng rừng núi, các bạn nên đọc cuốn Kỹ năng sinh tồn hoang dã để có thêm kinh nghiệm ứng phó khi gặp các sự cố.
  Theo St.
  2banh
  2banh.vn
 2. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.