1. Biker mới

  LÀM GÌ KHI XE BẠN GẶP SỰ CỐ? ĐỪNG LO ĐÃ CÓ GREENTECH!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Hạnh Bình, 15 Tháng năm 2019.

  Có phải những sự cố xe bạn thường gặp phải đó là:

  1. Khói bốc ra từ ống xả xe tay ga: có khói bốc ra có nghĩa là quá trình đốt nhiên liệu của xe ban đang kém.
  2. Tiêu thụ nhiên liệu kém: thường thì xe của chúng ta khi sử dụng một thời gian thì xe sẽ tiêu thụ nhiên liệu nhanh hơn mức tiêu chuẩn làm tốn nhiên liệu hơn.
  3. Thiếu mã lực và mô men xoắn làm tăng tốc trở nên chậm và khả năng kéo giảm.

  LAM GI KHI XE BAN GAP SU CO DUNG LO DA CO GREENTECH
  => Để khắc phục tất cả những sự cố trên đã có Greentech

  Greentech đến từ đâu và nó hoạt động như thế nào mà có thể khắc phục được những sự cố trên?

  Dòng sản phẩm Greentech được sản xuất bởi tập đoàn Moletech - ĐÀI LOAN, một trong những công ty ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ NANO hàng đầu và là nhà cung cấp hóa chất toàn cầu uy tín từ năm 2009. Công nghệ nhiên liệu Greentech được phát triển trong khoảng thời gian 10 năm với hơn 03 năm thử nghiệm thực tế.

  1. Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH áp dụng công nghệ tăng cường phân tử hiện đại được phát triển bởi giới hạn công nghệ quốc tế moletech – Một trong những công ty ứng dụng công nghệ sinh học và nano hàng đầu tại Đại Loan. Nó có thể được trang bị cho tất cả các loại xe bao gồm xe máy, máy phát điện, xe hơi, xe buýt, xe tải, thuyền… mà không cần sửa đổi chiếc xe và sẽ không ảnh hưởng đến bảo hành xe.

  2. Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH ban đầu được phát triển để giảm các chất ô nhiễm, khí thải có hại. Trong vòng 07 năm qua, chúng tôi đã thử nghiệm hàng trăm chiếc xe và thấy rằng những người sử dụng thiết bị của chúng tôi giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải độc hại và đạt được nhiều Km hơn cho mỗi lít nhiên liệu. Ngoài ra, nhiều chủ phương tiện đã báo cáo sự gia tăng mã lực và động cơ chạy êm hơn sau khi sử dụng thiết bị tiết kiệm nhiên liệu của chúng tôi.

  3. Chúng tôi đã kiểm tra lại kết quả của mình bằng cách gửi các thiết bị tiết kiệm nhiên liệu của chúng tôi đến CALIFORNIA CEE (trung tâm thử nghiệm được chứng nhận của Hoa Kỳ và CARB), nhóm TUV RHEILAND và SGS, tất cả đều xác nhận và hỗ trợ dữ liệu nghiên cứu của chúng tôi về việc tiết kiệm tới 30% cho xe sử dụng xăng và 20% cho xe sử dụng diesel.

  LAM GI KHI XE BAN GAP SU CO DUNG LO DA CO GREENTECH - 2
  Đừng để những sự cố làm gián đoạn chuyến đi hay ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thay vì có sự cố bạn mới nghĩ cách xử lý thì giờ đây khi đã có GREENTECH bạn có thể chủ động bảo vệ xe của mình, tiết kiệm nhiên liệu cũng như bảo vệ môi trường.

  Cũng giống như bạn, xe của bạn xứng đáng có được những sự lựa chọn tốt nhất! Greentech chính là sự lựa chọn nhất đó!
Đăng ký kênh
Đăng ký