1. Biker chuyên nghiệp

  Làm gì để bán xe máy cũ được giá?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2014.

  Ngày nay việc mua bán xe máy cũ diễn ra khá nhộn nhịp vì nhiều lý do như khả năng kinh tế của người mua có hạn, xe máy cũ nhưng vẫn còn tốt nhưng người bán có nhu cầu mua xe khác nên bán lại...

  Trước khi bán xe có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể nâng được giá trị của chiếc xe, để bán với giá tốt nhất. Dưới đây là một số việc làm có thể giúp bạn thực hiện được điều đó:

  Rửa và làm bóng xe

  Lam gi de ban xe may cu duoc gia

  Lâu ngày không sử dụng, chiếc xe có thể bụi bặm, xước xát và trông thật cũ. Vì thế, nên rửa sạch, làm bóng hoặc sơn lại những chỗ đã quá cũ so với hiện trạng ban đầu.

  Bơm lốp

  Lam gi de ban xe may cu duoc gia - 2
  Không mất công và chi phí, nhưng việc bơm lốp có thể khiến chiếc xe vận hành tốt hơn khi khách hàng chạy thử.

  Chuẩn bị giấy tờ

  Giấy tờ xe có đầy đủ thì khách hàng mới dám mua. Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.

  Hiệu chỉnh máy

  Có nhiều bộ phận đã hư hại theo thời gian, vì thế cần xem xét tổng thể và nâng cấp. Đặc biệt là cỗ máy. Kiểm tra và chỉnh sửa nếu gặp vấn đề ở động cơ sẽ khiến chiếc xe vận hành êm ái như mới dùng.

  Thay ắc-quy

  Lam gi de ban xe may cu duoc gia - 3
  Ắc-quy là bộ phận ít người để ý vì thấy xe vẫn nổ máy, chạy được bình thường. Nhưng hãy thay ắc-quy mới nếu không muốn gặp trục trặc khi khác hàng chạy thử xe, hoặc bị đánh giá không tốt sau khi về với chủ mới không lâu.
  Thay dầu máy

  Đương nhiên rồi, sau một thời gian dài, dầu máy đã sử dụng không còn chất lượng tốt. Thay dầu sẽ giúp các chi tiết trong động cơ và hệ thống truyền động vận hành trơn tru.

  Đổ đầy bình xăng

  Lam gi de ban xe may cu duoc gia - 4
  Khách hàng sẽ đánh giá cao hơn nếu chiếc xe được đổ đầy bình xăng, đây cũng là một yếu tố để đàm phán giá.

  Giới thiệu

  Cuối cùng, phải giới thiệu cho khách hàng mua xe may cu biết những nâng cấp, sửa chữa, thay thế đã áp dụng cho xe, nhờ đó sẽ được đánh giá cao hơn, bán được giá tốt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2015
 2. sieutocdo2012

  sieutocdo2012 Biker cấp 1

  minh chi rua xe sach dep xong roi ban $_$
  Hỗ trợ thích bài này.