1. Biker mới

  Lái thử "Cá Voi mặt đất" Lincoln Navigator đời 2016 giá 6 tỷ đồng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2019.

  Ý tưởng chọn bàn trà hình tam giác hợp với phòng khách

  Bàn trà hình tam giác cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho những không gian phòng khách. Tuy nhiên để chúng hài hòa với không gian chung thì không phải chuyện đơn giản. Bạn có thể tham khảo ý tưởng dưới đây để có thể lựa chọn dược hình sản phẩm bàn trà hình tam giác thích hợp nhất cho không gian nhà mình nhé.
  1 – Chọn bàn trà hình tam giác theo chức năng
  Đầu tiên, điều quan trọng là suy nghĩ về cách bàn trà sẽ được sử dụng và loại chức năng bạn muốn nó có trong phòng của bạn. Điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào lối sống và nhu cầu độc đáo của bạn. Khi một người có thể muốn một bàn trà bằng kính hiện đại, người khác có thể muốn một bàn chắc chắn hơn mà họ có thể đặt chân lên để thư giãn hoặc đọc sách báo.
  Cho dù bạn muốn bàn trà của bạn hoạt động như một yếu tố thiết kế hoặc bề mặt cho các trò chơi trên bàn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn bàn trà hoàn hảo cả về kiểu dáng và chức năng.
  Lai thu Ca Voi mat dat Lincoln Navigator doi 2016 gia 6 ty dong
  Chọn bàn trà hình tam giác theo chức năng

  2 – Lựa chọn bàn trà hình tam giác theo phong cách
  Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn muốn hoàn toàn thích các bàn trà trông và phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn. Bàn trà hiện đại bằng kính hoặc kim loại có lẽ sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách truyền thống, nhưng phong cách cá nhân của bạn mới là điều quan trọng ở đây. Bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách nghĩ về bọc ghế, điều quan trọng là phong cách của ghế sofa cảm thấy phù hợp với phong cách của bàn trà.
  Bàn trà có nhiều hình thức, hình dạng, kích cỡ và vật liệu. Chúng có thể được làm bằng gỗ, kim loại, thủy tinh, da, bọc, đá, gỗ hoặc kết hợp của bất kỳ yếu tố nào trong số đó.
  3 – Chọn bàn trà tam giác theo kích cỡ

  Khi nghĩ về kích thước của bàn trà, điều quan trọng đầu tiên là xem xét hình dạng. Điều này có nghĩa là có tính đến không gian sống nơi bàn trà sẽ được bố trí. Ghế sofa và bàn được sắp xếp như thế nào? Hình dạng của bàn trà nên làm việc với hình dạng của khu vực ngồi. Hình dạng tiêu chuẩn nhất của bàn trà là hình chữ nhật, nhưng chúng cũng có thể là hình tam giác, hình vuông, tròn hoặc hình bầu dục.
  Khi xem xét kích thước và hình dạng, bước đầu tiên là đo không gian sống, bao gồm chiều dài của ghế sofa của bạn và không gian giữa các ghế sofa hoặc ghế bổ sung nơi bàn trà sẽ ngồi. Chiều dài của bàn trà nên tỷ lệ thuận với chiều dài của ghế sofa, ghế bành hoặc mặt cắt. Một bàn trà thường chạy hai phần ba hoặc ba phần tư chiều rộng của ghế sofa.

  Một quy tắc chung cho chiều cao bàn trà? Bàn trà nên ngồi thấp hơn khoảng 1 hoặc 2 inch so với chiều cao của ghế sofa. Nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là một hướng dẫn. Một bàn trà ở mức rất thấp có thể tạo cảm giác êm dịu và hiện đại hơn.
  Khi nói về kích thước, hầu hết các bàn trà hình tam giacs sẽ có chiều cao từ 16 đến 20 chiều, chiều dài từ 48 đến 54 chiều và chiều sâu từ 24 đến 30 độ. Bàn trà tròn có kích thước trong khoảng từ 30 đến đến 48 điểm và hình bầu dục chạy giữa chiều rộng 22 và dài 54. Đây là một số kích thước trung bình để tham khảo, nhưng hãy nhớ rằng bàn trà cổ hoặc độc đáo có thể có hình dạng và kích cỡ khác nhau.

  4 – Chọn bàn trà tam giác theo chức năng

  Chức năng của bàn trà được xác định bởi phòng nào sẽ vào và cách sử dụng. Nó đang đi vào một văn phòng, phòng khách? Ai sẽ sử dụng nó? Đây là những câu hỏi quan trọng để hỏi trước khi bạn bắt đầu quá trình chọn bàn trà phù hợp.
  • Nếu bạn đang muốn tạo thêm không gian trong một căn phòng nhỏ, bàn trà bằng kính là một lựa chọn tốt vì nó mang lại cảm giác mở và tạo ra nhiều không gian trực quan hơn trong phòng. Kính cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn làm nổi bật một tấm thảm bên dưới nó.
  • Tìm kiếm chức năng kép? Bạn có thể xem xét một bàn trà với lưu trữ. Có thể lưu trữ DVD hoặc sách trong bàn trà của bạn sẽ cho phép không gian sạch sẽ hơn, ít bừa bộn hơn.
  Lai thu Ca Voi mat dat Lincoln Navigator doi 2016 gia 6 ty dong - 2
  Chọn bàn trà tam giác theo chức năng

  Mặc dù bàn trà có thể là một trong những mảnh ghép cuối cùng bạn nghĩ đến khi thiết kế phòng, nhưng chúng là một sự bổ sung rất quan trọng. Phong cách bàn trà bạn chọn sẽ làm tăng vẻ ngoài và tính thẩm mỹ của căn phòng, đồng thời cung cấp một chức năng độc đáo.
  Bước đầu tiên trong việc đưa ra lựa chọn này? Hãy xem xét cách sắp xếp không gian sống của bạn. Trí tưởng tượng của bạn là bước đầu tiên tốt nhất để xác định kiểu dáng và hình dạng bàn trà sẽ phù hợp với không gian của bạn. Sau đó, đo không gian của bạn. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng rõ ràng về bàn trà của bạn nên lớn như thế nào.
  Tìm hiểu thêm tại: danh muc bàn trà sofa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng ba 2019